Thực Phẩm

Isotonic 7Up Revive là thức uống hoàn hảo cho những người tập GYM

598

Chế độ ăn uống phù hợp là điều quan trọng đối với mỗi người tham gia tập GYM bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng của buổi tập cũng như sức khỏe của mỗi vận động viên. Kể từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, 7Up Revive là loại nước giải khát được rất nhiều GYM-er lựa chọn bởi khả năng bù đắp năng lượng tiêu hao trong quá trình tập. Thành phần mỗi chai 7Up Revive có: nước, muối, khoáng chất cùng các loại vitamin B như B3, B6, B12…nhờ đó cơ thể nhanh chóng được phục hồi và nhanh chóng mất đi cảm giác mệt mỏi hay khát nước sau khi tập.

Một trong những điểm nổi bật nhất giúp 7Up Revive đang dần trở thành thức uống được ưa chuộng trên toàn cầu chính là do Isotonic cung cấp chính xác và nhanh chóng những chất mà cơ thể cần đúng thời điểm. Khi hoạt động mạnh, mồ hôi thường thoát ra ra để làm dịu thân nhiệt. Bản chất mồ hôi là nước và những electrolyte bao gồm muối, khoáng chất như Natri, Magie, Kali, Canxi và Clo. Trong đó, Electrolyte là những chất cần thiết cho cơ thể nên khi toát mồ hôi, con người sẽ cảm thấy khát nước, mệt mỏi và uể oải. Với ba đặc tính là hấp thụ nhanh, đầy đủ Electrolyte và tính tiện dụng của sản phẩm mọi lúc, mọi nơi, 7Up Revive sẽ là giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất.

Một vài nghiên cứu khoa học còn chỉ ra rằng, 7Up Revive cũng góp phần giúp giải tỏa tình trạng mất nước khi bạn tắm nước nóng hay khi mới thức dậy sau những giấc ngủ dài, giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại cân bằng, làn da tươi trẻ và mềm mại. Đó chính là lý do mà 7Up Revive luôn là loại nước được giới trẻ trên toàn thế giới lựa chọn.

3 ( 1 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm