Thực Phẩm

7Up tại Việt Nam cam kết đảm bảo an toàn chất lượng

778
7Up tại Việt Nam cam kết đảm bảo an toàn chất lượng

Cụ thể, Bộ Y tế Baja California, tiểu bang Mexico, nơi phát hiện chai 7Up nhiễm bẩn đã có báo cáo chính thức cho biết ma túy đá đã được tìm thấy trong chai 7Up hai lít. Ngay lập tức, hơn 77.000 chai 7Up từ các cửa hàng bày bán có xuất xứ từ nhà máy Grupo Gepp đã bị thu hồi.

Trước những thông tin trên, nhà cung cấp 7Up của Việt Nam Suntory PepsiCo Vietnam Beverage khẳng định rằng, những thông tin được lan truyền trên xuất phát từ một cộng đồng nhỏ thuộc Baja California và chưa có kết luận chính thức từ các nhà điều tra. Sự việc xảy ra tại đây không hề liên quan đến dây chuyền sản xuất và phân phối 7Up tại Việt Nam. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng với nước uống giải khát soda chanh này.

Theo tờ New York Daily News, nhà phân phối 7Up tại Hoa Kỳ, tập đoàn Dr.Pepper Snapple cũng khẳng định rằng đồ uống của họ được bán ở Mỹ không bị bất cứ ảnh hưởng nào từ Mexico.

Sau những lời khẳng định trên của công ty PepsiCo Việt Nam, 7Up vẫn được bày bán bình thường tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Sau khi phát công văn yêu cầu giải trình những vấn đề liên quan đến thông tin chất lượng 7Up tại Mexico và được PepsiCo Việt Nam trả lời rõ ràng, đến thời điểm hiện tại, chưa có cơ quan chức năng nào đặt vấn đề nghi vấn về chất lượng sản phẩm của 7Up tại Việt Nam. Do đó, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể tin tưởng và thưởng thức đồ uống yêu thích của mình như bình thường

0 ( 0 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm