Blog

Tuổi Sửu Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn? Nên Làm Nghề Gì?

104

Là con giáp được đánh giá cao về tính chăm chỉ và kiên trì, người tuổi Sửu thường đạt được thành công lớn trong cuộc sống và hôn nhân. Việc hòa hợp với người đúng tuổi, hợp mệnh sẽ giúp họ gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn. Vậy tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng quan về người tuổi Sửu

Theo nguồn trích dẫn từ 3okvip.info, người sinh năm Sửu có cung hoàng đạo đứng thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Người tuổi Sửu thường có tính cách chăm chỉ và ý chí sống mạnh mẽ. Bên cạnh đó, họ còn có sức chịu đựng tuyệt vời giúp họ vượt qua nhiều giông bão trong cuộc đời. Chúng không thể lay chuyển và thậm chí cứng nhắc; một khi họ đã quyết định thì khó mà thay đổi được. Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm đối với người tuổi Sửu.

Trong sự nghiệp, họ thường được thăng tiến vì điềm tĩnh nhưng kiên cường và chu đáo. Khả năng đưa ra quyết định dứt khoát cũng như khả năng chống lại áp lực giúp bạn phát huy hơn nữa điểm mạnh của mình. Tuy nhiên, người tuổi Sửu thường chỉ phát đạt trong công việc mình yêu thích, nếu không thích thì thường sẽ không để ý đến.

Đời sống tình cảm của người tuổi Sửu khó khăn hơn một chút so với các con giáp khác do tính cứng nhắc và quá coi trọng tình yêu. Họ rất chung thủy nhưng lại thường mắc sai lầm trong việc lựa chọn bạn đời, bỏ lỡ những cơ hội tốt với người đáng kết hôn. Đôi khi sự nhút nhát khiến họ không dám hỏi, và khi lớn lên, tình yêu không đến. Vì vậy, hôn nhân và gia đình của người tuổi Sửu thường kết thúc êm ấm.

Hầu hết đàn ông, phụ nữ tuổi Sửu đều là những người hiền lành, tình cảm và cẩn thận, luôn giữ trật tự, phong cách gia đình và thậm chí là bảo thủ. Vì vậy, nếu đi làm và kết hôn với người đúng tuổi sẽ giúp người tuổi Sửu khởi sắc, hạn chế những tật xấu để cuộc sống viên mãn hơn.

Người sinh năm Sửu hợp với độ tuổi nào trong công việc kinh doanh và hôn nhân?

Người tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Theo chia sẻ từ đối tác okvip cho biết, người tuổi Sửu bao gồm các năm sinh Âm lịch: Ất Sửu 1985, Đinh Sửu sinh 1997, Kỳ Sửu sinh 2009, Quý Sửu sinh 1973, Tấn Sửu sinh 1961, 2021. Trong Khi làm kinh doanh, người sinh Người tuổi Sửu thường thận trọng, kiên nhẫn, giỏi xử lý áp lực và dần dần đạt được thành công. Tuy nhiên, so với những lứa tuổi khác, họ không nhanh trí bằng nên thường kết hợp với những lứa tuổi có khả năng tính toán nhanh sẽ rất phù hợp để thăng tiến sự nghiệp một cách rực rỡ.

Theo tử vi, những người sinh năm Sửu, những người sinh năm Tý, những người sinh năm Tỵ và những người sinh năm Dậu là những người phù hợp nhất. Đây được coi là nhóm “trí thức” với những khám phá và trải nghiệm mới. Họ sẽ làm việc cùng nhau và sáng tạo để thúc đẩy công việc theo quỹ đạo riêng của họ.

Cụ thể, mỗi lứa tuổi kết hợp hoạt động với lứa tuổi sưu tầm như sau:

 • Năm Tý kết hợp với tuổi Sửu sẽ rất hợp nhau bởi sự nhanh nhẹn của tuổi Tý sẽ kết hợp với sự cẩn trọng của tuổi Sửu sẽ tạo nghiệp lớn.
 • Người tuổi Sửu không nên kết hợp với người tuổi Sửu vì dù cả hai đều có tính cách giống nhau nhưng không thể tạo nên sự đột phá.
 • Tuổi Dần kết hợp với tuổi Sửu trong kinh doanh không hợp nhau vì hai suy nghĩ quá khác nhau, thậm chí trái ngược nhau.
 • Tuổi Mão kết hợp với tuổi Sửu không phù hợp trong công việc làm ăn vì tính cách không hợp nhau dễ dẫn đến nghi ngờ, mất lòng tin lẫn nhau.
 • Tuổi Thìn kết hợp với tuổi Sửu có thể hợp tác trong các vấn đề trước mắt nhưng về lâu dài thì điều đó không được khuyến khích vì dễ nảy sinh xung đột.
 • Người tuổi Tỵ kết hợp với người tuổi Sửu cũng đạt được những kết quả nhất định, tuy nhiên người tuổi Sửu thường cần phải kiên nhẫn hơn.
 • Tuổi Ngọ kết hợp với tuổi Sửu trong kinh doanh khá tốt vì tuổi Ngọ năng động, cởi mở và có thể bù đắp cho tuổi Sửu.
 • Người tuổi Mùi không nên kết hợp với người tuổi Sửu vì tính cách của họ rất khác nhau và không dễ để hợp tác.
 • Tuổi Thân kết hợp với tuổi Sửu khá phù hợp trong công việc làm ăn, tuy nhiên người tuổi Sửu thường sẽ phải dựa dẫm nhiều hơn vào người tuổi Thân.
 • Người tuổi Hợi kết hợp với người tuổi Sửu khá hợp nhau trong kinh doanh. Người sinh năm Hợi sẽ giúp đỡ người tuổi Sửu rất nhiều.
 • Người tuổi Tuất kết hợp với người tuổi Sửu không thích hợp làm ăn vì đôi bên thường không ưa nhau.

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đôi nét về tuổi Sửu cũng như đã giải thích chi tiết về vấn đề tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn bạn có thể tham khảo.

0 ( 0 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm