Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Phil Galfond – Tay Chơi Poker Người Hoa Kỳ

73

Phil Galfond là một tay chơi poker chuyên nghiệp nổi tiếng với thành công cả trong các giải đấu trực tiếp và trực tuyến. Anh ta được gọi là cá mập trực tuyến vì anh ta chơi ở giới hạn 200$ /400$ trở lên trong No-limit Texas Hold’em và Pot-Limit Omaha. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về tiểu sử tay cờ bạc Phil Galfond nhé.

Kỷ lục đạt được

Thông tin cập nhật từ sun pazuru cho biết, Galfond đã đạt được thành công chính trong các giải đấu trực tiếp tại WSOP. ITM (khu vực giải thưởng) ngoại tuyến đầu tiên của anh ấy là trong Sự kiện vô địch 10 000$ tại WSOP Circuit năm 2006 (anh ấy nhận được 22 900$ cho vị trí thứ 18). Năm 2008, Phil vô địch giải PLO tại WSOP. Tại bàn chung kết, anh chơi với những chuyên gia nổi tiếng như Daniel Negreanu, John Juanda, David Benyamine, Phil Hellmuth, Kirill Gerasimov, Johnny Chan, Brian Rast và ngôi sao trực tuyến Adam Hourani. Galfond đã đánh bại Hourani trong pha đối đầu.

Phil có 3 vòng tay của World Series of Poker (trong giải đấu PLO trị giá 5.000$ tại WSOP 2008, Giải vô địch rút thăm đơn 2-7 không giới hạn với giải thưởng 10.000$ vào năm 2015 và trong Giải vô địch PLO Hi-Lo 10.000$ tại WSOP 2018): giải cuối cùng anh ấy giành được vào năm 2018 và nó mang về cho anh ấy hơn 560 000$. Galfond vẫn chưa giành được số tiền thưởng bảy con số, nhưng anh ấy đã giành được bốn số tiền thưởng sáu con số tại WSOP – ba lần cho vị trí số 1 và một lần cho vị trí thứ 2.

Phil Galfond ra mắt phòng poker của riêng mình vào năm 2019 – Run It Once Poker.

Phil【OMGClayAiken】Galfond’s biography

Sự thật thú vị về Phil Galfond

 • Phil Galfond sinh ra ở Bắc Potomac, Maryland, Hoa Kỳ. Anh học tại trường trung học Thomas Sprigg Wootton và sau đó vào Đại học Wisconsin ở Madison, nơi anh học triết học.
 • Nhờ danh tiếng là một người chơi thành công với mức đặt cược cao, Galfond đã được mời tham gia các chương trình truyền hình poker chuyên về các trò chơi đặt cược cao. Anh ấy đã trở thành người tham gia mùa thứ 4, 6 và 7 của dự án High Stakes Poker nổi tiếng.
 • Phil là thành viên của nhóm “Ship It Holla Ballas”. Đó là một nhóm được gọi là những người chơi poker trẻ tuổi, những người có lối sống xa hoa bằng cách sử dụng số tiền kiếm được nhờ chơi poker. Họ đi khắp thế giới để tìm kiếm những bữa tiệc rực rỡ, những cô gái nóng bỏng và chơi các giải đấu poker.
 • Anh ấy sở hữu trang web “Run It Once” và làm huấn luyện viên poker.
 • Vào ngày 15 tháng 5 năm 2015 Galfond kết hôn với nữ diễn viên người Mỹ Farah Fath.
 • Năm 2018, người ta biết rằng Phil và Farah sẽ có con đầu lòng. Vào ngày 31 tháng 12, một cặp vợ chồng thông báo về sự ra đời của cậu con trai Spenser Keith.
 • Kể từ năm 2007, người chơi poker này đã định kỳ viết bài cho Tạp chí Bluff.
 • Theo dữ liệu highstakesdb vào tháng 9 năm 2018, biểu đồ tiền mặt trực tuyến ở giới hạn cao của Galfond dừng ở mức 1,45 triệu đô la trên PokerStars (biệt danh “MrSweets28”) và + 6,6 triệu đô la trên Full Tilt (biệt danh “OMGClayAiken” “): Phil【OMGClayAiken】Galfond’s biography

Phil Galfond trên mạng xã hội:

Những người tham gia sunwin lâu năm cho biết các trang mạng của Phil Galfond như sau:

 • https://ru-ru.facebook.com/phil.galfond/
 • https://www.instagram.com/phil.galfond/?hl=ru
 • https://twitter.com/philgalfond

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Phil Galfond mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi chúng tôi để có thêm những tin tức hấp dẫn và mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm