Blog

Tiểu Sử Nicholas D’Agostino – Cầu Thủ Tài Năng Của Tuyển Australia

296

Nicholas D’Agostino là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho Melbourne Victory và đội tuyển Australia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Mọi thứ bạn cần biết về tiểu sử Nicholas D’Agostino như tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, tình yêu và các chi tiết khác đều có trong bài đăng này. Hãy cùng may88 tìm hiểu nhé.

Tiểu sử Nicholas D’Agostino

Tên thật của Nicholas D’Agostino là Nicholas D’Agostino. Biệt danh của anh ấy là Nicholas, Anh ấy xuất thân từ một gia đình hiền lành. Nicholas D’Agostino lớn lên ở Gold Coast, Australia. Anh có quốc tịch Úc và hiện đang sống ở Gold Coast, Úc. Kitô giáo là tôn giáo của Nicholas D’Agostino.

Tên Nicholas D’Agostino
Tên nick Nicholas
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Bờ biển Vàng, Úc
Quê hương Bờ biển Vàng, Úc

Ngày 25 tháng 2 năm 1998, Nicholas D’Agostino ra đời. Tuổi của Nicholas D’Agostino là 24 tuổi. Những người đã rút tiền may88 cho biết Nicholas D’Agostino nặng khoảng 79 kg và cao 1,75 m. Mái tóc đen của anh ấy tương phản với màu mắt nâu của anh ấy.

Nicholas D’Agostino và tình trạng hôn nhân

Tình trạng hôn nhân của Nicholas D’Agostino là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp thi đấu của Nicholas D’Agostino

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Nicholas D’Agostino trong phần này. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu ngày 29 tháng 3 năm 2022 với Ả Rập Saudi, Nicholas D’Agostino đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Anh ấy là tiền đạo cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số 18 là con số trên áo đấu của Nicholas D’Agostino. Đối với Perth Glory trong quá khứ, Nicholas D’Agostino từng là cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện là một phần của Melbourne Victory.

Công dân Úc
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Ngày 29 tháng 3 năm 2022 đấu với Ả Rập Saudi
Chức vụ Phía trước
áo đấu 18
Câu lạc bộ hiện tại Chiến thắng Melbourne
Ex_Club Perth Glory

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Nicholas D’Agostino sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Nicholas D’Agostino có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Australia, đội tuyển đã được Australia công bố chính thức Huấn luyện viên.

Giá trị ròng và tiền lương của Nicholas D’Agostino

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều cho rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Nicholas D’Agostino. Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Đừng quên rằng cả thu nhập và tiền thưởng đều biến động theo thời gian. Nicholas D’Agostino có từ 1 triệu USD đến 5 triệu USD. giá trị ròng.

Net_Worth 1 triệu USD – 5 triệu USD.
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Nicholas D’Agostino cùng những thông tin liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

0 ( 0 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm