Blog

Tiểu Sử Leonardo Campana – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Ecuador

49

Leonardo Campana là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Inter Miami và đội tuyển Ecuador. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Cùng Bongdalu fun tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Leonardo Campana, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này nhé!

Tiểu sử Leonardo Campana

Leonardo Campana sinh ra ở đâu?

Leonardo Campana là tên ban đầu của Leonardo Campana. Mọi người và những người thân thiết gọi ông là Leonardo. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Leonardo Campana là Guayaquil, Ecuador. Anh là công dân Ecuador và hiện cư trú tại Guayaquil, Ecuador. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Leonard Campana
Tên nick Leonard
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Guayaquil, Ecuador
Quê hương Guayaquil, Ecuador

Leonardo Campana bao nhiêu tuổi?

Leonardo Campana được sinh ra khi nào? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Leonardo Campana sinh ngày 24/7/2000, năm nay 23 tuổi.

Sinh nhật Ngày 24 tháng 7 năm 2000
Tuổi 23
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao và cân nặng của Leonardo Campana

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Leonardo Campana nặng khoảng 79 kg và cao 1,87 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m87
Cân nặng 79 kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Leonardo Campana

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Từ đây bạn sẽ biết thông tin về trình độ học vấn của Leonardo Campana.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Leonardo Campana

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Leonardo Campana trong phần này. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Ngày 21-03-2019 trong trận gặp Hoa Kỳ, Leonardo Campana có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh là tiền đạo cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số 9 là con số được viết trên áo của Leonardo Campana. Đội trước đây của anh ấy là Grasshopper. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Inter Miami.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Leonardo Campana sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Leonardo Campana có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Ecuador, người đến từ một quốc gia công khai, lựa chọn.

Giá trị ròng và tiền lương của Leonardo Campana

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Nếu bạn muốn biết giá trị tài sản ròng và mức lương của Leonardo Campana, phần này là dành cho bạn. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Leonardo Campana là 10 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Leonardo Campana

Tình trạng hôn nhân của Leonardo Campana là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Leonardo Campana cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để không bỏ lỡ thông tin lịch thi đấu đầy đủ và mới nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm