Blog

Tiểu Sử Diễn Viên Nam Thư ⚡️ Chuyện Tình Đẹp Cùng Quách Ngọc Tuyên

10953

Tiểu sử diễn viên Nam Thư – Nam Thư là một diễn viên hài thu hút nhiều ánh nhìn từ khán giả bởi nốt ruồi trên mặt cùng với những vai diễn bá đạo.

Cô được xem là mỹ nhân sexy nhất và cũng là nữ diễn viên “khùng điên” nhất làng hài Việt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về Nam Thư, mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Tiểu sử diễn viên Nam Thư

Nam thư quê ở đâu?

Nam Thư sinh tại Vũng Tàu, hiện tại sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nam Thư sinh năm bao nhiêu?

Nam Thư sinh ngày 9 tháng 12 năm 1987.

Nam Thư tên thật là gì?

Nam Thư là ai? Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Nam Thư tên đầy đủ là Trần Thị Nam Thư.

Nam Thư còn được nhiều người biết đến với danh hiệu ” Kiều nữ làng hài ” nhờ nhan sắc nổi bật sắc nét trời phú. Gia đình cô có 4 người gồm ba, mẹ, em Trai cô và cô. Cô là người duy nhất trong gia đình tham gia nghệ thuật.

Cô tốt nghiệp Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh năm 2007 là bạn cùng lớp với Trấn Thành, Lê Bê La… Sau khi tốt nghiệp, dưới sự dìu dắt và chỉ bảo của Danh Hài Nghệ Sĩ Ưu Tú Hoài Linh cô tham gia vào sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Cô thường hay đảm nhận những vai đào buồn khóc.

Ngoài tham gia diễn kịch trên sân khấu kịch nói cô còn được nhiều khán giả biết đến qua những bộ phim truyền hình như: ” Cuộc chiến hoa hồng 2, Xóm Gà…” hay những vai diễn nhỏ trong điện ảnh: ” Lật Mặt 1 “, ” Taxi, Em Tên Gì ? ”…

Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng đến khi cô tham gia Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ năm 2015 và đạt giải Á Quân mới được nhiều khán giả biết đến, cho đến nay cô đã có đông đảo lượng khán giả cho riêng mình.

Sở hữu thân hình quyến rũ, Nam Thư xây dựng hình ảnh bản thân là một nữ diễn viên quyến rũ và xinh đẹp nhưng không kém phần cá tính đậm tính Nam Thư.

Không dừng lại ở vai trò là một diễn viên cô còn thử sức và tham gia nhiều lĩnh vực khác trong nghệ thuật như Ban Cố Vấn cho chương trình Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội 2016,2018, Cười Xuyên Việt 2016 và cả làm MC cùng diễn viên Đại Nghĩa trong chương trình Ngạc Nhiên Chưa trên HTV7. Hiện tại, cô vẫn tham gia diễn kịch tại Sân Khấu Thế Giới Trẻ và nhiều dự án phim ảnh khác.

Nam Thư “Bỏ chồng chứ không bỏ nghề”

Nữ diễn viên chia sẻ, cô yêu nghề, thích tự lập nên dù lấy chồng giàu vẫn sẽ gắn bó với nghệ thuật..

Kiều nữ làng hài" Nam Thư sẽ lại 'đòi nợ' trong Vũ... Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Trấn Thành quá thông minh, tài năng

Sau tiểu phẩm “Đòi nợ” trong chương trình Cười xuyên Việt, chị nhanh chóng được khán giả biết tới và gọi với biệt danh hot girl Đòi nợ. Đêm thứ 4, chị tiếp tục đạt điểm tối đa. Sự thành công ngoài mong đợi này ảnh hưởng đến tâm lý chị như thế nào?

Nam Thư: Tôi không ngờ, khi tiểu phẩm Đòi nợ lên sóng, sáng hôm sau tôi nhận được hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn của bạn bè, khán giả chúc mừng, khen ngợi.

Lúc thi, tôi đã thấy khán giả ở trường quay vô cùng phấn khích nhưng không ngờ được ủng hộ nhiệt tình như thế.

Kiều nữ' Nam Thư: Mỹ nhân sexy nhất làng hài Việt - Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Đến đêm thi thứ 4, tôi tiếp tục giành chiến thắng, điều này tưởng là lợi thế nhưng cũng là áp lực khủng khiếp với tôi. Khán giả đã tin tưởng thì mình không được phép làm dở.

Tôi xác định, mình không thể tốt mãi, sẽ có lúc không tốt chứ không thể lúc nào cũng dẫn đầu vì các thí sinh khác đều là những người rất tài năng.

Là một cô đào chính kịch của sân khấu Nụ cười mới, chuyển sang hài kịch, chị gặp những khó khăn gì?

Nam Thư: Lúc đầu, nhận được lời mời của ban tổ chức, tôi còn không tin vào tai mình nên hỏi lại: “Anh có mời nhầm người không?”.

Trước đây, diễn cùng anh Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, tôi cũng chưa bao giờ diễn hài. Có vở kịch, tôi khóc từ cảnh một đến cảnh 6. Hình như, diễn chung nhiều với những danh hài nên tôi học hỏi được nhiều ở họ từ cách xử lý tình huống, đo ga khán giả, điều chỉnh tiết tấu sân khấu.

May mắn hơn nữa tôi được cộng tác với một ê-kíp trẻ, nhạy bén và đam mê hết mình với nghề. Thành công của một tiểu phẩm phải do tập thể tạo nên chứ cá nhân không thể làm được.

Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phimư: Hỗ trợ chống dịch mới thấu nỗi vất vả của mọi người

Cái khó nhất khi biểu diễn trong Cười xuyên Việt là diễn viên không thể đo hiệu ứng của khán giả để điều chỉnh. Ai từng đi tấu hài đều biết, để có một tiểu phẩm hoàn thiện phải được chỉnh sửa nhiều lần qua các đêm diễn. Còn trong chương trình, tôi và các thí sinh chỉ được làm một lần.

Chị và Trấn Thành là bạn học cùng lớp trong trường sân khấu điện ảnh. Có ý kiến cho rằng chị được anh ấy ưu ái, chị nói sao?

Nam Thư: Thành là người không ngược đãi bản thân, yêu ghét, cảm xúc rất rõ ràng nên sẽ không thiên vị ai. Không những thế, 5 anh chị em khác cũng quen biết với Thành, trong đó La Thành rất thân thiết với cậu ấy. Nếu thế thì Thành phải thiên vị cho tất cả thí sinh (cười).

Nam Thư phủ nhận chuyện từng kết hôn, có con Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Ngoài Trấn Thành, bạn chung lớp của chị còn có Lê Bê La, Hà Trí Quang… đều là những diễn viên nổi tiếng. Trước sự thành công sớm của các bạn, có từng khiến chị tủi thân?

Nam Thư: Đúng là lớp tôi có nhiều người thành công. Riêng Trấn Thành nổi bật ngay từ khi vào trường. Thành quá thông minh, tài năng, cậu ấy sinh ra là để làm nghệ thuật.

Trước thành công của bạn, tôi không buồn vì nghĩ Tổ thương ai thì cho người đó. Thời gian nghĩ về điều đó, tôi dành để học hỏi, cố gắng làm việc. Tôi là người mạnh mẽ, không sân si vì tin rằng, khi mình lao động nghiêm túc, Tổ sẽ thấy và sẽ thương.

Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim, Anh Tú và dàn diễn viên hài nổi tiếng từ Cười xuyên Việt - Sao

Ngay cả khi sân khấu Nụ cười mới bị lấy lại mặt bằng, anh Hữu Lộc qua đời, không có show diễn bên ngoài, cảm giác con đường của mình thật mù mịt, ba mẹ kêu về Vũng Tàu tìm việc, tôi nhất quyết bám trụ.

Lúc ấy, nghe lời phụ huynh, tôi từng thi vào Đại học Công nghiệp nhưng học được một tháng, tôi bỏ bởi quá nản. Vì chuyện này, ba giận tôi suốt một tháng không nói chuyện.

Bỏ chồng chứ không bỏ nghề

Biến hóa trên sân khấu, trong tình yêu chị thế nào?

Nam Thư: Tôi là người yêu ghét rõ ràng. Với tôi, chỉ có 2 mệnh đề phủ định hoặc khẳng định, chứ không bao giờ có chuyện lưng chừng.

Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim: Phụ nữ phải luôn đẹp bất chấp, dù có thuộc về ai hay không - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác

Nhiều người nhận xét tôi rất đàn ông trong tình yêu. Chẳng hạn, khi chia tay mối tình đầu, chúng tôi vẫn giữ tình bạn, tình tri kỷ, cực kỳ thương nhau. Thỉnh thoảng, đi quay xa tôi vẫn nhờ bạn trai cũ chở. Tôi nghĩ mình may mắn khi gặp được những người tốt.

Ngoài việc gây cười, “Kiều nữ làng hài” còn sở hữu nhan sắc tuyệt đẹp.

Không chỉ thân thiết trong cuộc sống, hai người còn diễn chung trong sân khấu. Chị có nghĩ sẽ có ngày tình cũ không rủ cũng tới hoặc ít nhất là làm phật lòng người yêu hiện tại?

Nam Thư: Không thể có chuyện đó. Người yêu thường xuyên lên sân khấu với tôi. Nghỉ giữa giờ tập kịch, anh thường mua đồ ăn cho tôi và cả người yêu cũ luôn.

Mọi người không lạ với cảnh tôi ngồi ăn giữa người yêu cũ và người yêu hiện tại. Anh Hoài Linh đi qua, nhìn và nói: “Chúng bay phải thế mới được”. Đôi khi, tôi có việc, người yêu mới không có thời gian đưa đón thì anh bảo tôi nhờ người yêu cũ.

Cười nghiêng ngả với "Nghêu Sò Ốc Hến" thời hiện đại - Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Tôi biết, anh tin và hiểu tính tôi. Nếu tôi còn tình ý với người cũ chúng tôi đã đám cưới lâu rồi. Chúng tôi yêu nhau 6 năm nhưng chia tay chỉ qua 3 phút điện thoại. Anh gọi nói với tôi: “Anh thấy em với anh làm sao ấy”.

Tôi liền bảo: “Em cũng thấy kỳ kỳ. Vậy chúng ta thôi ha”. Thế là chấm dứt. Ai cũng bảo tình yêu của chúng tôi như phim.

Phải chăng tình yêu ấy không sâu sắc nên mới kết thúc đơn giản như thế?

Yêu nhau 6 năm thì không thể không sâu sắc. Chúng tôi hiểu đến mức anh chưa cần nói gì, tôi đã đoán được. Hình như hiểu nhau quá, không còn gì để tìm hiểu.

Trước đây, anh Đức Thịnh sau khi nghe tôi trả lời yêu nhau 6 năm, anh bảo: “Tao thách quen nhau năm nữa đó”. Giờ gặp lại, tôi vẫn trêu anh, chúng em chia tay là tại anh.

Danh tính nam diễn viên hài đang lên có mối tình dài gần 7 năm "đứt gánh giữa đường" với Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Quách Ngọc Tuyên từng có mối tình đẹp 6 năm với diễn viên xinh xắn Nam Thư. Nhưng cuối cùng chuyện tình kết thúc trong vòng 3 phút.

Mối tình với anh kỹ sư đã được 2 năm, chị dự tính khi nào đám cưới?

Nam Thư: Anh ấy và gia đình tôi vẫn thúc giục cưới nhưng tôi muốn công việc ổn định thêm chút nữa. Giữa chúng tôi khác nhau khá nhiều như anh trầm lặng, nghiêm túc, còn tôi rất tăng động.

Anh nói gì cũng lý lẽ, bằng chứng, tôi lại hoàn toàn cảm xúc… Có lẽ vì sự trái dấu đó mà chúng tôi hút nhau. Hơn cả, tôi cảm nhận được sự chia sẻ và trân trọng của anh với công việc mình theo đuổi.

Mối tình 6 năm rưỡi của Quách Ngọc Tuyên với Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Tôi nhiều lần nói với anh, tôi có thể bỏ chồng chứ không thể bỏ nghề. Bạn có dám tin vào tình yêu ai đó dành cho mình mãi mãi.

Sau này, phụ nữ sinh con, xấu xí, lỡ phải ly hôn mà không có công việc, tiền bạc trong tay thì sao? Tôi quan niệm, lấy chồng giàu thế nào cũng phải đi làm dù tiền lương chỉ vài trăm nghìn đồng.

Nhưng chuyện tình của Nam Thư với anh kĩ sư đã đường ai nấy đi sau mấy năm hẹn hò.

Nam Thư tự nhận không phải là “Hoa hậu làng hài”

Với Nam Thư, diễn viên hài nữ thường chịu thiệt thòi khi phải hóa thân xấu xí, méo mó để gây cười cho khán giả.

Nam Thư và Trấn Thành bị dính nghi án biết trước kịch bản trong tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi.

Vì sao đang là một diễn viên truyền hình, Nam Thư lại rẽ sang hài kịch?

Khi đi học trong Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, tôi được đào tạo ở cả hai mảng điện ảnh và sân khấu. Sau khi ra trường tôi được mời tham gia một số phim truyền hình, vở chính kịch với vai đào nhẹ nhàng sướt mướt.

Nếu không tham gia Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, chắc cuộc sống của tôi mãi bình lặng với những vai bi ở sân khấu Nụ cười mới và những tháng ngày rong ruổi đóng phim truyền hình.

Ngỡ ngàng với hình ảnh sexy của "Kiều nữ" Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Tiểu phẩm Đòi nợ đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi đến nỗi tôi ra đường ai cũng hỏi: “Chị, chị đi đòi nợ giúp em đi”…

Trước đó, có thể nhiều người biết mặt tôi, biết tôi có đóng phim nhưng không nhiều người biết tên. Bây giờ ra đường, ai cũng biết mặt, gọi tên. Người làm nghệ thuật nào cũng mong được như thế.

Rẽ sang làm hài, tôi hoang mang không biết đi đúng hay chưa, làm nghệ sĩ hài có làm tốt hay không? Tôi biết mình không có duyên trời cho kiểu của anh Hoài Linh, anh Trường Giang, chị Thu Trang, Trấn Thành…

Kiều Nữ Làng Hài” Nam Thư tiếp tục tung “siêu phẩm” gây cười mới - Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Tôi có chút sắc vóc, mặt hơi xinh xinh xíu nhưng diễn hài người ta hay nói mặt đẹp không ai cười. Làm nghề này tôi thấy thương nữ nghệ sĩ, phải làm mình xấu đi, méo mó đi. Tuy nhiên tôi cố thử làm mình thật xấu nhưng không thành công.

Tôi nghĩ Tổ chọn mình theo nghề với sắc vóc này nên bê nguyên xi vậy người ta mới thích. Đó là ngả rẽ quá sức tưởng tượng với Nam Thư. Khéo léo, duyên dáng và lanh lẹ, Nam Thư dần vươn lên vị trí cao trong làng hài.

Có phải vì Việt Nam nở rộ danh hài nên chọn hướng đi này sẽ sống thoải mái không?

Nam Thư: Thư nghĩ có cầu mới có cung. Giờ gameshow hài quá nhiều rõ ràng là khán giả cần, các nhà đài, các đơn vị, sản xuất nắm được nhu cầu mới tăng tốc làm phục vụ thị hiếu đó. Nhiều gameshow thì tìm được nhiều nghệ sĩ hài mới thôi.

Đúng là diễn viên hài gần đây cuộc sống dễ chịu hơn, nhiều show hơn, mọi người biết tới hơn, nhưng không phải ai cũng vậy.

Kiều nữ làng hài Nam Thư khoe vòng 1 gợi cảm không thua người mẫu - Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Nhiều bạn tôi biết chỉ nổi khi đoạt quán quân một mùa giải, đến mùa thứ hai, mùa thứ ba là bị lãng quên. Tổ cho bạn đi tới đâu, có chọn đúng đường không, có duyên với nghề không thì mới tỏa sáng tiếp được.

Một số diễn viên hài đáng thương lắm, đi diễn hằng đêm mà vẫn không mấy dư dả.

Nhiều người nhận xét Nam Thư diễn hài hơi nhiều năng lượng. Bạn cố gồng để tạo dấu ấn hay trong người mình đã thế?

Nam Thư: Rõ ràng ngoài đời Thư rất tăng động. Hồi xưa đi học trong lớp tôi với Trấn Thành tăng động lắm, cảm giác lúc nào cũng dư năng lượng.

Lên sân khấu lúc nào cũng muốn bộc lộ hết mọi thứ trong người, la hét, ồn ào, đó là bản chất của mình rồi. Nhiều người bảo tôi nên tiết chế. Thư vẫn luôn cố gắng xây dựng bản thân mình cá tính, năng động nhưng bớt tăng động lại.

Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim TIểu sử, đời tư về nữ danh hài

Trong Ơn giời, cậu đây rồi!, vì sao khi anh Hoài Linh khen thì bạn lại bật khóc?

Thư với anh Linh diễn với nhau từ hồi Thư còn “đúp vai” (thế vai giờ chót) ở sân khấu Nụ cười mới. Anh Linh nói với tôi anh luôn nghĩ “con nhỏ này là con đào, không nghĩ nhỏ này làm hài được”.

Khi lên sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi! cũng là dịp duy nhất anh Linh coi Thư diễn chứ trước giờ mình chỉ diễn chung với anh mà không có cơ hội được anh nhận xét, góp ý.

Lúc Thư ra thi với Trấn Thành thì không áp lực gì mà chỉ áp lực với anh Linh thôi. Sau khi hoàn thành Thư thấy rất vui vì không làm anh của mình xấu hổ.

Trấn Thành thẳng tay tát Nam Thư trong "Ơn giời, cậu đây rồi" | Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Anh Tự Long nói em diễn cái vai không khóc nhiều bằng lúc anh Linh nhận xét cho em. Lúc đó Thư khóc ướt cả khăn tay vì Thư được anh khen trưởng thành, được nhìn nhận mình đi đúng đường. Thư tin là mình có thể đóng hài được, chỉ cần cho Thư một cơ hội Thư sẽ làm tốt.

Tuy nhiên khi phần thi phát sóng nhiều người cho rằng cả Trấn Thành và Nam Thư đều được biết trước kịch bản nên mới ăn ý vậy…

Khi quay xong chắc chắn ai cũng nghĩ Thư biết trước kịch bản, bởi nó mướt, có cao trào, diễn trơn tru. Nhưng Thư không đủ tầm ảnh hưởng để biết trước kịch bản được.

Trấn Thành thẳng tay tát Nam Thư Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Khi thi tụi Thư được dặn là không lúc nào được ”say no” (nói không) mà khi trưởng phòng đề ra tình huống phải ”say yes” (chấp nhận) hết.

Bản thân Thư cũng bất ngờ bởi sự ăn ý với Trấn Thành. Thật ra Thư và Thành 5-6 năm chưa diễn chung. Thư rất thương Thành một chỗ là Thành nhường cho mình, sẵn sàng lép xuống để bạn bật lên.

Có lẽ hợp nhau nên diễn ăn ý, giờ cũng chẳng biết đính chính thế nào. Rồi người ta thắc mắc sao Thư chuyển bi ngọt vậy. Bản thân Thư trước kia chuyên đóng đào bi, ra phim khóc từ đầu đến cuối, diễn hài Thư còn sợ chứ diễn bi không bao giờ thấy sợ hết.

So với những bạn học cũ, vị trí của Thư trong showbiz hiện nay có đúng với mong đợi?

Nam Thư: Ngoài sức mong đợi luôn nữa chứ. Bạn học của Thư có Trấn Thành, Lê Bê La, Hà Trí Quang… Hồi xưa Thành đi học nói nhiều lắm, giờ cũng vậy.

Thư thấy Thành tiềm năng, sẽ nổi tiếng, nhưng không nghĩ bạn là trung tâm quá như bây giờ. Đó là nỗ lực của bản thân Thành, hoạt ngôn, đa năng, làm MC được, hát được, nhảy được, diễn được.

Con người quá nhiều tố chất vậy thì phải nổi tiếng thôi. Rồi các bạn khác cũng được nhớ mặt nhớ tên, còn mình còn lẹt đẹt đi diễn đi phim truyền hình.

Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim Nam Thư sánh đôi cùng diễn viên Anh Tú trên thảm đỏ

May nhờ cuộc thi Cười xuyên Việt Thư bật lên. Thư với Thành có điểm chung đó là rất tăng động và tham vọng. Cả hai đều nghĩ rằng chưa bao giờ khai thác hết bản thân mình nên luôn nghĩ mình có thể làm thêm được nhiều thứ nữa, lúc nào cũng phải đẩy mình và thử thách thêm.

Khi bạn cùng lớp như Trấn Thành, Lê Bê La, Hà Trí Quang dần nổi tiếng, Nam Thư vẫn lẹt đẹt ở các vai diễn trong phim truyền hình. Nhờ cột mốc Cười xuyên Việt cô mới vụt sáng được nhớ mặt đặt tên.

Thời gian gần đây, Nam Thư nhận được rất nhiều ý kiến tích cực về việc thay đổi hình ảnh từ một cô diễn viên giản dị sang một “Kiều nữ làng hài”. Vì sao lại thế?

Nam Thư: Với Nam Thư, khi đã ý thức được công việc và cũng như tình yêu thương của khán giả dành cho mình, thì mình luôn cố gắng có được một hình ảnh chỉn chu trước khi xuất hiện trước mọi người.

Đây cũng là một cách tôn trọng chính bản thân cũng như với tình yêu mà khán giả đã dành cho Nam Thư trong suốt thời gian qua.

Kiều nữ làng hài' Nam Thư khoe đường cong trên biển - Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Bạn có tính đến việc sẽ giành danh hiệu “Hoa hậu làng hài”?

Trên trang cá nhân, nhiều người bình luận cho rằng Thư là hoa hậu làng hài và Thư đều phải đính chính hoa hậu làng hài là chị của em.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư từng phải vay tiền Chí Tài để trả nợ giúp mẹ

Kiều nữ làng hài cho biết gia đình khó khăn, bắt đầu kiếm tiền bằng cát-xê tấu hài 30.000 đồng, từng phải vay tiền Chí Tài để trả nợ cho gia đình, đến nay cô đã mua được nhà.

Sau giải nhì của chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa đầu, Nam Thư được khán giả chú ý nhiều hơn. Thời gian qua cô xuất hiện thường xuyên trong các game show với vai trò bình luận viên.

Nam Thư được mọi người biết đến từ sau chương trình cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015.

Nam Thư kể đến với nghề diễn viên do duyên số. Từ nhỏ cô yêu thích múa và mơ ước trở thành diễn viên múa nhưng đến ngày thi cả hai trường thì trùng lịch, Nam Thư đành chọn sân khấu.

Vẻ gợi cảm chết người của 'kiều nữ làng hài' Nam Thư - Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Lần đầu lên Sài Gòn học, Nam Thư kể cô lơ ngơ với mọi chuyện nhưng với nghề diễn lại bắt nhịp khá nhanh. Ngay năm thứ nhất, cô đã đi tấu hài với diễn viên Nhật Cường. Lúc ấy, nếu đắt show, một tối cô diễn 5 show với cát-xê 150.000 đồng.

Đến năm thứ ba đại học, cô gặp cố nghệ sĩ Hữu Lộc và được anh mời về sân khấu Nụ cười mới. Nữ diễn viên hài kể thêm gia đình gặp nhiều khó khăn nên cô không muốn mình trở thành gánh nặng. Ngày Nam Thư học cấp 3, gia đình phá sản, ba mẹ phải bỏ lại hai chị em cô để vào Bình Thuận mưu sinh.

Vì thế, từ ngày đi làm, cô nhận trách nhiệm là trụ cột, lo lắng cho gia đình. “Bất kể khi nào ba mẹ gọi điện cần tiền làm việc gì đó, dù không có tiền thì ngay ngày sau, tôi sẽ lo gửi về. Có lần mẹ cần tiền trả nợ và ba bệnh, tôi phải vay anh Chí Tài”, cô nhớ lại.

Lộ diện với hình ảnh khác lạ, Nam Thư liên tiếng trước thông tin Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Kiều nữ làng hài tự nhận cô thân thiết với hai đàn anh trong nghề là Hoài Linh và Chí Tài. Với Chí Tài, Nam Thư có thể khóc lóc kể về khó khăn, còn với danh hài Hoài Linh, Nam Thư không dám nói khó khăn mà chỉ khoe thành quả.

“Chừng nào bị dồn vào tường, không còn đường nào nữa thì mới cầu cứu anh. Lần đầu, làm được sổ tiết kiệm 200 triệu đồng, tôi gửi cho anh Bốn xem. Anh nhắn phải cố gắng để có thêm nhiều số 0 đằng sau. Khi tôi mua được nhà và xe thì anh cũng là người đầu tiên tôi khoe”, cô nói.

Nữ diễn viên hài xúc động cho biết 11 năm lập nghiệp ở Sài Gòn, cảm giác được sở hữu một căn nhà, xe hơi do chính mình mua sung sướng vô cùng. Dù cả nhà và xe đều là trả góp, mỗi sáng thức dậy đều lo tiền bạc nhưng cũng giúp Nam Thư có thêm động lực làm việc.

Nam Thư nói về việc bắt chước, ăn theo cơn sốt "Diên Hi Công Lược": Tiểu sử diễn viên Nam Thư Chuyện tình Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên đẹp như phim

Về chuyện tình yêu, sau mối tình 6 năm với Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư kín tiếng hơn với truyền thông. Hiện có tin kiều nữ làng hài hẹn hò quán quân Cười xuyên Việt Anh Tú nhưng cô phủ nhận.

Nam Thư cho rằng việc cả hai đi với nhau nhiều vì công việc. Theo cô, hai người diễn xuất ăn ý, tung hứng nhịp nhàng nên thường được mời đóng chung.

Nam Thư và bạn diễn Anh Tú tạo nhiều tiếng cười cho khán giả trong Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015.

4 ( 3 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm