Blog

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Cuộc Tình Cùng Người Tình Điển Trai

1054

Tiểu sử ca sĩ Sĩ Thanh – Sĩ Thanh là một ca sĩ được nhiều khán giả biết đến và yêu mến tại Việt Nam. Bên cạnh ca hát cô còn là một trong những VJ được yêu thích nhất của YAN TV qua 2 chương trình Chỉ có thể là YAN và 100 độ.

Với một lịch trình quá dày đặc, nên Sĩ Thanh rời bỏ công việc VJ, để tập trung hơn cho sự nghiệp ca hát. Bên cạnh ca hát cô còn tham gia đóng phim truyền hình và tham gia nhiều chương trình thực tế, gameshow ăn khách nhất hiện nay.

Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp Sĩ Thanh

Sĩ Thanh là ai? Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai

Sĩ Thanh quê ở đâu?

Sĩ Thanh hiện tại sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sĩ Thanh sinh năm bao nhiêu?

Sĩ Thanh sinh ngày 10 tháng 12 năm 1986, tính đến nay đã 31 tuổi

Một cô nhân viên kiểm soát không lưu đam mê nghệ thuật

Trước khi tới với nghệ thuật, Sĩ Thanh là một cô gái rất bình thường như biết bao nhiêu người khác. Nhưng, Sĩ Thanh còn có một tuổi thơ rất nhiều thiệt thòi so với các bạn bè đồng trang lứa mình.

Thanh kể lại: “Thanh chỉ nghĩ mình vừa chịu thiệt thòi mà cũng vừa may mắn khi cô phải va vấp mọi thứ trong cuộc sống khá sớm. Thanh đã có một tuổi thơ không mấy êm đềm và các chuyện xảy tới với mình nó như là một phản ứng để tự vệ.

 Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai

Từ lúc nhỏ, với niềm vui duy nhất của Thanh đó chính là được tới trường học hành. Vào suốt một thời gian khá dài, cuộc sống của Thanh luôn rất ngột ngạt, và bế tắc.

Đến khi trưởng thành các bài học đó đã khiến cho mình không dễ gì bị đánh gục ngã bởi vì đã có một thời gian dài mình đã được rèn luyện và va đập từ trước”.

Tuy nhiên các niềm vui nho nhỏ này lại chính là một động lực để cho Thanh cố gắn phấn đấu thật là nhiều, bởi vì cô không chỉ là sống cho mình mà cô còn có người mẹ ở bên cạnh mình.

Hơn ai hết đó là mẹ chính là một lý do, một động lực và cũng là niềm tin để cho Thanh làm nên mọi thứ, với quyết định nó thật là chín chắn cho từng bước đi của mình từ lúc bước mới vào tuổi trưởng thành.

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai - lúc mới vào nghề

Vào 18 tuổi, khi rời ghế nhà trường của trường phổ thông thì lúc đó Thanh đã rất đam mê nghệ thuật tuy nhiên cô đã tạm gác lại tất cả và đã quyết định thi vào Học viện Hàng không phần bởi vì muốn vừa lòng mẹ.Một phần cũng muốn có được một công việc ổn định để có thể phụ giúp đỡ gia đình.

Thanh đã thi đậu, học hành rất chăm chỉ và sau một thời gian khi tốt nghiệp cô đã trở thành một nhân viên kiểm soát không lưu. Công việc rất yên bình cùng với một mức lương thu nhập khá là ổn định giúp cho cô gái trẻ trang trải được rất nhiều thứ cho cuộc sống.

Và một điều quan trọng hơn tất cả đó là, cô cùng với mẹ mình đã có được một cuộc sống thật là nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai - diện mạo mới

Tuy nhiên, chưa có bao giờ niềm đam mê nghệ thuật ở Thanh nó nguội lạnh. Các ngày tháng Thanh làm nhân viên kiểm soát không lưu cũng là một quãng thời gian để cho cô gái trẻ này tự thử thách bản thân mình liệu rằng mình có nên quyết định sẽ sống cùng với đam mê nữa hay là không.

Lúc đã đủ chín muồi rồi, khi mà đã có đủ thời gian để được chứng minh cùng với mẹ mình thì có thể tự tập, và làm mọi thứ có trong khả năng và trong tầm kiểm soát của cô đã quyết định rẽ sang hướng nghệ thuật và cô vẫn làm song song ở cả hai công việc.

“Khi đã quyết định lấn sân vào showbiz, ban đầu thì mẹ cô cũng không hẳn là đồng ý tuy nhiên nhờ các nỗ lực và mình đã chứng minh được là mình có thể làm tốt ở cả hai công việc cho nên mẹ cô luôn luôn ủng hộ” – Thanh đã tâm sự.

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai: Nghe tải album Sĩ Thanh

Và từ đó, Thanh đã bắt đầu song song với cả hai công việc đó là: 1 là cô làm nhân viên kiểm soát không lưu và một là một ca sĩ, nghề mà cô vốn đã mơ ước từ nhỏ.

Với hai công việc tưởng chừng như không hề có một chút liên quan nào, tuy nhiên cùng với Thanh nó lại là bổ trợ, nó tác động qua lại với nhau và khiến cho cô cảm thấy thật vững tâm hơn bao giờ hết.

“Công việc là nhân viên kiểm soát không lưu đã rèn cho Thanh có một bản lĩnh, với sự sáng suốt và rất nhanh nhẹn.Điều đó là rất cần thiết ở trong một môi trường nghệ thuật vốn là luôn đầy rẫy các cám dỗ. Mọi người thì vẫn nói với Thanh là một con người hai trong một”.

Cô đã tự tin và xen lẫn với một chút tự hào khi mà vẫn làm tốt ở cả hai vị trí công việc này.

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai tiểu sử, sự nghiệp và tình yêu nữ ca sĩ

Khi mà được hỏi, khi bước chân vào nghề ca sĩ thì điều gì đã khiến cho Thanh tự tin nhất, một cô gái trẻ có một vóc dáng nhỏ nhắn đã trả lời rất thẳng thắn rằng: “Em đã không nghĩ là mình là một người có chất giọng xuất sắc tuy nhiên em tự tin khi mình hát có cảm xúc”.

Tuy nhiên, có một điều khá là thú vị đó là trước lúc tới với ca hát, chính bản thân của Thanh cũng không nghĩ là mình lại làm một MC bởi vì cô tự biết mình vốn là bị nói… đớt giọng.

Thanh đã từng đi hát, và rồi lập nhóm hát rồi mơ được vào làm ở một công ty quản lý nghệ sĩ tuy nhiên 5 lần 7 lượt đều không thành công.

Đó cũng là một lý do để cô quyết định thử sức mình ở trong một cuộc thi Tìm kiếm VJ bởi một kênh truyền hình đã tổ chức, và bất ngờ đã lọt sâu vào vòng trong và đã được kí hợp đồng để làm việc.

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai - lúc mới chập chững vào nghề

Và đó cũng là một cơ hội để cho cô được tiếp cận với rất nhiều những nghệ sĩ đi trước, học hỏi được rất là nhiều cho hành trang để bước vào con đường nghệ thuật nói chung và cũng là con đường ca hát nói riêng.

Vào khoảng thời gian 2-3 năm đó nó thực sự rất quý giá đối với một cô gái trẻ luôn luôn tự nhận mình là nhút nhát, thậm chí khiến cho người đối diện khi gặp lần đầu ít có một chút thiện cảm nào.

Tuy nhiên, sự thực Thanh đã làm được nhiều điều nỗ lực không phải nhỏ để có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai - chụp ảnh thời trang

Đối với ca hát, ban đầu thì Thanh chỉ suy nghĩ đó là một niềm vui bởi vì mình được thỏa sức đam mê. Và MV đầu tiên giống như là một sự vỡ òa cảm xúc bởi vì có biết bao ấp ủ và nay đã trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, niềm đam mê ấy ngày lại một lớn dần khiến cho cô không thể nào cho phép mình dừng lại tuy nhiên cũng đủ để tỉnh táo và nhận ra rằng: “Làm với bất cứ công việc nào thì tôi luôn muốn mình luôn phải thành công.

Riêng đối với nghệ thuật tôi đã xác định được mục tiêu nếu như mình đạt được những thành công nào đó rồi mình phải phấn đấu để mà đạt được đỉnh cao khác còn nếu như không được, thì bạn nên từ bỏ”.

Làm mới hơn hay là… “chết”

Sĩ Thanh đã có trong tay với gần 10 MV ca nhạc khác nhau tuy nhiên cái tên Sĩ Thanh trong suốt một thời gian dài vẫn còn mờ nhạt ở nơi khán giả.

Điều đó là điều đã khiến cho cô rất chạnh lòng, và đó cũng là một lí do để cho cô gái trẻ này không cho phép mình phải dừng lại mà là phải nỗ lực nhiều hơn nữa, và phải đột phá hơn bởi “cứ mãi ngoan hiền thì mình không thể được mọi người biết tới, mà như vậy thì trong nghệ thuật có nghĩa là “chết”.

Thanh đã quyết định làm mới mình, nổi loạn hơn, sexy hơn và có phần “hư” khi mà cô thực hiện một MV cá nhân riêng mình và chia sẻ ở trên trang cá nhân. MV đã ra đời tạo nên tiếng vang cùng với rất nhiều luồng dư luận khá trái chiều.

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai - Mỹ nhân mét rưỡi, sự nghiệp mờ nhạt, mặc hở hang

Đó là một bước đệm để cho Sĩ Thanh tới gần hơn cùng với khán giả. Tuy nhiên, Thanh đã không cho phép mình chỉ có chạy theo một con đường một chiều như thế. Mà cô tâm niệm là muốn làm được nhiều sản phẩm âm nhạc hơn mà tất nhiên mọi người sẽ  nhớ tới nó, và yêu quý nó nhiều hơn.

Song song cùng với âm nhạc, Thanh đã có cơ hội tiếp cận với điện ảnh. Và bộ phim Mùa oải hương năm ấy mà cô đã tham gia đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực dù cho vai diễn của Thanh chưa xuất hiện nhiều đột phá.

Tuy nhiên, không thể nào phủ nhận được sự cố gắng vượt bậc của một cô ca sĩ trẻ tuổi khi mà mới chập chững rẽ qua nghệ thuật thứ 7.  Đặc biệt là, sau đó cô đã nhận được lời mời tham gia vào phim Chiến dịch chống ế. Và đây là 1 vai diễn đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với ca sĩ Sĩ Thanh.

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai về sự nghiệp, đời tư và người yêu? - NGƯỜI NỔI TIẾNG

Với vai diễn gần như là được đo ni đóng giày để cho cô khi mà nhân vật ở trong phim đem lại tính chất hài hước.

Nhờ vào cái duyên hài hước mà Sĩ Thanh đã tạo nên một bước tiến mới ở trong sự nghiệp diễn xuất và đã được khán giả nhắc tới nhiều hơn cùng với tư cách là một diễn viên đầy chuyên nghiệp.

Với một bước đà đó càng khiến cho Thanh tự tin hơn cùng với âm nhạc của mình. Và sáng tác gần đây nhất của ca-nhạc sĩ trẻ đang đình đám Tiên Tiên – Mùa yêu cũ gần như đã được đo ni đóng giày cho một giọng hát Sĩ Thanh.

Ca khúc ngay sau khi ra đời nó đã trở thành một bản hit rất được khán giả yêu mến cùng với nhiều phản hồi rất tích cực. Khác với sự nổi loạn của trước đây, bản tình ca chứa đầy chất tự sự đã giúp cho cô khoe được một giọng hát đầy cảm xúc như Sĩ Thanh vốn là luôn tự tin đó là một thế mạnh của mình.

Và dĩ nhiên, Mùa yêu cũ nó chưa phải là một đỉnh cao mới ở trong sự nghiệp âm nhạc của Sĩ Thanh tuy nhiên nó đem tới cho khán giả với một hình ảnh hoàn toàn là mới ở Thanh – là một nghệ sĩ luôn được xác định  tử tế cùng với nghề.

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai - Lý lịch ca sĩ, diễn viên, VJ Sĩ Thanh chi tiết và đầy đủ

Con đường nghệ thuật cùng với Sĩ Thanh giờ nó thênh thang hơn từ bao giờ hết. Cứ mỗi ngày, mỗi tuần Thanh vẫn rất đều đặn chạy show. Được hát cho những khán giả của mình đó là một niềm hạnh phúc.

Và đó cũng là niềm hạnh phúc càng nhân lên rất nhiều lần khi các đồng tiền cát-sê mà cô kiếm được để cô dành nhiều hơn cho từng sản phẩm của mình. Thanh cũng khiến cho mẹ vui hơn khi cô vẫn làm được tốt công việc là nhân viên kiểm soát không lưu.

Đối với Thanh, đích tới trong nghệ thuật dĩ nhiên là không thể thiếu được sự nổi tiếng tuy nhiên cô luôn mong ước “được mọi người yêu mến mới thực sự nhiều hơn”.

Các album của cô

 • Gái Già Lắm Chiêu OST
 • Gái Già Lắm Chiêu (Explosive Remix)
 • Lời Hứa Nhạt Nhòa (Gái Già Lắm Chiêu OST)
 • Cứ Yêu Đi (Single)
 • Don’t Want You
 • Mùa Yêu Cũ
 • Xuân Yêu
 • Em Sẽ Buông Tay (Single)
 • Linh Cảm
 • Không Trở Về (Mash-Up)
 • Xa Anh Chậm Chậm Thôi (Single)
 • Criminal (Cover)
 • Không Trở Về (Single)
 • Christmas
 • Boy You Know

Người tình điển trai của Sĩ Thanh

Với gương mặt điển trai, thân hình 6 múi cùng chiều cao ấn tượng, Hạo Đông – người yêu của Sĩ Thanh – được dân mạng yêu mến, đặt cho biệt danh “Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam”.

Sau nhiều đồn đoán của dân mạng, cuối cùng, Sĩ Thanh đã công khai chuyện tình cảm với Hạo Đông – chàng bác sĩ điển trai. Thông tin này khiến người hâm mộ 9X vui mừng, dành nhiều lời chúc cho đôi trai xinh, gái đẹp.

Lưu Hạo Đông (25 tuổi, Hà Nội) là anh chàng nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh “Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam” hay “Bản sao Ngô Ngạn Tổ”.

Tiểu sử Ca Sĩ Sĩ Thanh Và Người Tình Điển Trai - Hạo Đông: Yêu nhau sau màn hét giá cát-xê và kết thúc vấp phải nhiều chê trách-Ngôi sao

Sở hữu thân hình 6 múi, chiều cao 1,84 m và phong cách ăn mặc lịch lãm, 9X là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái.Hạo Đông cũng là người mẫu tự do, tham gia diễn xuất trong MV của các ca sĩ và một số dự án phim ngắn.

Chàng trai và Sĩ Thanh quen nhau khi hợp tác trong MV mới của nữ ca sĩ. Mặc dù yêu xa, mối tình kẻ Nam người Bắc của đôi trẻ vẫn luôn tràn ngập tiếng cười và những phút giây lãng mạn.

Trên trang cá nhân có gần 40.000 lượt theo dõi, Hạo Đông không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh tình tứ, ngọt ngào với người yêu.

Những khoảnh khắc bên nhau của họ nhận được nhiều lượt thích và lời chúc phúc của dân mạng. Không ít người nhận xét đây là một trong những cặp được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

0 ( 0 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm