Blog

Tiểu Sử Aaron Mooy – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Australia

67

Aaron Mooy là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang thi đấu cho Celtic và đội tuyển Australia. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá tuyệt vời của mình. Bài viết này của Xoi Lac TV sẽ cung cấp cho bạn mọi sự thật về tiểu sử Aaron Mooy như Tuổi tác, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Thông tin thể chất, Cuộc sống tình yêu,… mong rằng thông tin này sẽ có ích cho mọi người chưa biết về anh ấy.

Tiểu sử của Aaron Mooy

Những người thích xem bong da truc tuyen cho biết tên ban đầu của Aaron Mooy là Aaron Mooy. Biệt danh của anh ấy là Aaron, Anh ấy xuất thân từ một gia đình nhân hậu mà Aaron Mooy đã lớn lên ở Sydney, Australia. Anh là công dân Australia và hiện đang cư trú tại Sydney, Australia. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Aaron Mooy
Tên nick Aaron
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Sydney, Úc
Quê hương Sydney, Úc

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Aaron Mooy

Aaron Mooy bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan đến việc sinh nở trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Aaron Mooy sinh ngày 15/9/1990. Tuổi của Aaron Mooy là 32. Sydney, Australia là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 9 năm 1990
Tuổi 32
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Biểu tượng hoàng đạo Xử Nữ

Chiều cao và cân nặng của Aaron Mooy

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò về cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi khá ý thức về điều này. Tổng hợp thông tin từ Xoi Lac thì Aaron Mooy cao 1,74 m và nặng 68 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu nâu sẫm ;, và mái tóc của anh ấy màu nâu sẫm.

Chiều cao 1,74 m
Cân nặng 68 kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Màu nâu tối

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Aaron Mooy

Dưới đây là các mối quan hệ của Aaron Mooy cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người đều háo hức tìm hiểu thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Aaron Mooy

Cuộc đời nghề nghiệp của Aaron Mooy cũng được đưa vào đây. Ngoài ra, chúng tôi đã nói điều gì đó về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Aaron Mooy ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 07 tháng 12 năm 2012 trước Guam.

Hiện anh đang là tiền vệ. Con số trên áo đấu của Aaron Mooy là 13. Trước đây, đối với Shanghai Port, Aaron Mooy từng là cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện là một phần của Celtic.

Công dân Úc
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 07 tháng 12 năm 2012 trong trận gặp Guam
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 13
Câu lạc bộ hiện tại Celtic
Ex_Club Shanghai Port

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Aaron Mooy sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup vào năm 2022. Aaron Mooy có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Australia lựa chọn cho World Cup, đội vừa được công bố.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Aaron Mooy

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Aaron Mooy, Phần này dành cho bạn. Bảng dưới đây chứa dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều biến động theo thời gian. Những người hay theo dõi bảng xếp hạng bóng đá Ý cho biết ước tính khoảng 1,5 triệu USD là giá trị tài sản ròng của Aaron Mooy.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Với bài viết về tiểu sử Aaron Mooy cho thấy cùng tình yêu và sự tận tâm đặc biệt cho môn thể thao này, anh đã mở ra cánh cửa cho những cầu thủ trẻ và làm cho nền bóng đá trở nên đa dạng và phong cách hơn.

0 ( 0 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm