Toplist - Review

Top +10 Phần Mềm Livestream Youtube Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

476

Live streaming trên các nền tảng mạng xã hội như YouTube, Facebook ngày càng trở nên phổ biến, thu hút nhiều người quan tâm. Đặc biệt, những công cụ này còn có thể hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng trực tuyến, review hay giới thiệu sản phẩm rộng rãi tới công chúng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới người dùng phần mềm livestream YouTube phổ biến nhất hiện nay. Cùng khám phá ngay nhé!

Phần mềm livestream YouTube là gì?

Phần mềm phát sóng trực tiếp miễn phí trên TikTok, Facebook, YouTube nói một cách đơn giản nhất là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng trực tiếp trên các nền tảng này, hỗ trợ:

 • Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng từ Facebook, YouTube, TikTok.
 • Cải thiện độ ổn định âm thanh và chất lượng hình ảnh để truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách chính xác nhất có thể.
 • Hỗ trợ các tính năng hữu ích để mở rộng sự kiện trực tiếp như: tính giờ trực tiếp, phát trực tiếp tới nhiều tài khoản cùng lúc, thiết lập các trò chơi nhỏ…
 • Phiên bản miễn phí rất hữu ích cho nhu cầu bán hàng đơn giản. Nếu bạn muốn tính chuyên nghiệp và nhiều tính năng hơn, hãy xem xét phiên bản trả phí.

Bạn vẫn có thể phát trực tiếp trên mạng xã hội mà không cần sử dụng phần mềm phát trực tiếp nhưng xin lưu ý:

 • Chất lượng phát sóng trực tiếp không ổn định. Thông điệp gửi đến khách hàng chưa tốt. Ảnh hưởng đến hoạt động tư vấn và giải quyết.
 • Độ trễ của video (giật, nhòe) làm giảm giá trị sản phẩm và mất đi hình ảnh, thương hiệu, gây nhàm chán, đơn điệu và không hấp dẫn khách hàng.

Vì vậy, khi quyết định kinh doanh live streaming bạn nên sử dụng phần mềm bán hàng live streaming.

Tổng hợp 10 phần mềm livestream YouTube tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm live streaming YouTube, TikTok miễn phí dành cho người dùng. Bạn có thể chọn phần mềm phù hợp dựa trên nhu cầu sử dụng, sở thích giao diện, sự tiện lợi và chức năng ưu việt của mình.

Phần mềm phát trực tiếp YouTube vMix

Phần mềm Vmix mang lại trải nghiệm mượt mà trong quá trình phát trực tiếp. Có thể nói vMix là phần mềm phát sóng trực tiếp YouTube có khả năng tùy biến cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, không có vấn đề gì như giật lag trong quá trình phát sóng trực tiếp. Bằng cách này, bạn có thể phát trực tiếp và sử dụng thiết bị của mình để xem thông tin trên YouTube và Facebook mà không gặp vấn đề gì.

Điều đáng chú ý là phần mềm Vmix còn hỗ trợ chất lượng video thời gian thực lên tới 4K. Đồng thời, phần mềm cực kỳ dễ sử dụng và chỉ cần vài thao tác đơn giản. Vì vậy, Vmix phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

 • Tải phần mềm Vmix: https://www.vmix.com/

Phần mềm GoStream

GoStream là một trong những phần mềm phát trực tiếp YouTube trên di động phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm có sẵn trên hệ điều hành iOS và Android và có nhiều tính năng hữu ích. Ngoài giao diện đơn giản, nó còn sử dụng cài đặt người dùng cũ để tối ưu hóa và tự động hóa các hoạt động. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian chuẩn bị trước khi đi vào hoạt động.

Phần mềm GoStream

Hiện tại, GoStream chủ yếu được sử dụng để phát trực tiếp trên các mạng xã hội chính thống như Facebook, TikTok và YouTube. Ứng dụng có gói miễn phí mà bạn có thể tải về điện thoại để sử dụng.

 • Tải phần mềm GoStream: https://gostream.co/vi

Phần mềm xSplit Broadcaster

Tiếp theo là xSplit Broadcaster – phần mềm live streaming YouTube trên máy tính chạy mượt mà trên nhiều phiên bản hệ điều hành Windows. Đặc biệt, bạn có thể quay video trực tiếp để sử dụng sau này cho các mục đích khác. Phần mềm xSplit Broadcaster thực sự được thiết kế dành cho những người dùng thường xuyên có nhu cầu phát sóng trực tiếp trên các mạng xã hội như Facebook, YouTube, Twitch, v.v.

Phần mềm phát trực tiếp YouTube xSplit Broadcaster

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp rất nhiều tính năng tùy chỉnh trong quá trình phát sóng trực tiếp. Ví dụ: hình ảnh linh hoạt, đọc văn bản, sử dụng webcam, v.v. Có nhiều chế độ khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh và cài đặt theo nhu cầu của mình.

 • Link tải phần mềm xSplit Broadcaster: https://www.xsplit.com/broadcaster

Phần mềm OBS Studio

OBS Studio là phần mềm được nhiều người quen thuộc để phát trực tiếp trên YouTube. Đây là phần mềm được phát triển kể từ khi phát trực tiếp. Cho đến nay, OBS Studio liên tục được nâng cấp, cập nhật mang đến nhiều tính năng mới. Cách vận hành cũng đã được các kỹ sư phần mềm nghiên cứu và điều chỉnh để đáp ứng tốt nhất thói quen của người dùng.

Phần mềm OBSStudio

Phần mềm OBS Studio được cộng đồng streaming đánh giá cao nhờ hình ảnh động trực tiếp rõ ràng, thiết kế đẹp, giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Một số tính năng mạnh mẽ chỉ có ở phần mềm phát sóng trực tiếp này bao gồm: chức năng API mạnh mẽ, khử nhiễu, phát lại video chất lượng cao, sửa lỗi Windows…

 • Tải phần mềm OBS Studio: https://obsproject.com/

Phần mềm XSplit Gamecaster

GameCaster là một phần mềm trò chơi máy tính phát trực tiếp. Phần mềm hiện đang được sử dụng trong các giải đấu game chuyên nghiệp trên toàn thế giới. GameCaster cung cấp nhiều tính năng thú vị cho người dùng. Bao gồm điều chỉnh giọng nói, điều chỉnh camera dựa trên nguồn cấp dữ liệu video để phù hợp với từng hoạt ảnh.

Phần mềm XSplit Gamecaster

Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn lưu trữ tất cả các chủ đề của mình trên đám mây. Vì vậy, dự án của bạn luôn được an toàn. Ngoài ra, bạn có thể chèn logo, hình ảnh hoặc biểu tượng cá nhân của mình vào video trong khi chơi trò chơi trực tiếp.

Với tốc độ kết nối ổn định, GameCaster cung cấp cho người dùng khả năng hỗ trợ tốt cho việc phát video trực tiếp. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng dễ dàng tua lại hoặc thay đổi tốc độ phát lại.

 • Link tải phần mềm Gamecaster: https://gamecaster.com/

Phần mềm phát trực tiếp YouTube Wirecast Studio

Dễ dàng thực hiện các chương trình phát sóng trực tiếp chuyên nghiệp với Wirecast Studio. Với Wirecast, bạn có thể dễ dàng biến máy tính xách tay của mình thành phòng thu TV và phần mềm này có sẵn cho macOS và Windows. Điều này giúp phần mềm đáp ứng được nhu cầu chat trực tuyến, live streaming sự kiện,…

Phần mềm phát trực tiếp YouTube Wirecast Studio

Khả năng xử lý âm thanh của phần mềm được đánh giá rất cao. Với điều này, Wirecast Studio được coi là một trong những phần mềm phát trực tiếp tốt nhất để phát trực tiếp. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ tốt cho đối tượng khiếm thính nhờ có phụ đề trực tiếp trên video.

 • Link tải phần mềm Wirecast Studio: https://www.telestream.net/wirecast/

Phần mềm Mirillis Action

Mirillis Action là phần mềm phát trực tiếp trên YouTube được thiết kế dành cho game thủ và những người quay các pha nguy hiểm trên máy tính. Dùng để quay video trực tiếp hoặc màn hình máy tính khi chơi game, cài đặt phần mềm,..

phần mềm di động

Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ: ghi lại hoạt động của máy tính, ghi lại các phần cụ thể của màn hình, ghi lại giọng nói của bạn, hỗ trợ tạo các hướng dẫn tuyệt vời và chia sẻ công việc của bạn trực tuyến.

 • Link tải phần mềm Action : https://mirillis.com/direct-download-action

Phần mềm Streamlabs OBS

Streamlabs OBS là phần mềm được phát triển dựa trên phần mềm OBS Studio hỗ trợ truyền phát video theo thời gian thực. Streamlabs OBS được nâng cấp hơn rất nhiều so với phiên bản OBS trước đó. Việc nâng cấp giao diện không chỉ giúp việc phát sóng trực tiếp của bạn dễ dàng hơn, nhanh hơn và đẹp hơn.

Phần mềm OBS Streamlabs

Phần mềm Streamlabs có rất nhiều tính năng tuyệt vời như:

 • Công cụ chỉnh sửa video miễn phí dành cho người phát trực tuyến, cung cấp một cách dễ dàng để chỉnh sửa và tạo các video tuyệt đẹp từ các bản phát lại trực tiếp trên YouTube.
 • Tùy chỉnh phần mềm phát trực tiếp của bạn. Kéo và thả các phần tử để tạo giao diện người dùng của riêng bạn.
 • Chọn nguồn video trực tiếp hoặc được ghi lại của bạn.

Link tải phần mềm Streamlabs cho macOS và Windows: https://streamlabs.com/vi-vn/streamlabs-live-streaming-software

Phần mềm phát trực tiếp YouTube, Facebook OneStream

OneStream được đánh giá là một trong những phần mềm live streaming tốt nhất hiện nay. Tương tự như các phần mềm khác, OneStream cho phép truyền và ghi video trực tiếp. Đồng thời, bạn cũng có thể quay trước video và chia sẻ trên hơn 40 nền tảng mạng xã hội khác.

Phần mềm OneStream

Phần mềm OneStream có những tính năng hữu ích như:

 • Sử dụng bất kỳ công cụ phát trực tiếp nào như Zoom, OBS Studio, Wirecast, v.v.
 • Nhúng phát trực tiếp trên trang web của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn tiếp cận nhiều người dùng hơn một cách dễ dàng.
 • Sắp xếp lại video theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn và lên lịch xuất hiện trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội.
 • Sử dụng URL máy chủ để phát sóng trực tiếp RTMP được cá nhân hóa của riêng bạn.
 • Sử dụng tệp SRT để thêm phụ đề vào video trực tiếp được ghi trước.
 • Quản lý hiệu quả tin nhắn, nhận xét và phản hồi của khán giả từ nhiều nền tảng phát trực tuyến.

Link tải phần mềm OneStream: https://onestream.live/

Phần mềm Screen Stream Mirroring

Nếu bạn là người phát sóng trực tiếp thì chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với phần mềm phát sóng trực tiếp của điện thoại di động này. Screen Stream Mirroring cung cấp nhiều tính năng khác nhau giúp người dùng hiệu quả. Bạn không chỉ có thể phát trực tiếp mà còn có thể dễ dàng phát trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook.

Phản chiếu màn hình phần mềm phát sóng trực tiếp trên YouTube trên Android

Ngoài ra, Screen Stream Mirroring còn hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại di động, máy tính bảng lên các thiết bị khác. Tùy chỉnh cũng linh hoạt, cho phép bạn bật/tắt tính năng ghi, camera và vex một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, chức năng lên lịch cũng có thể giúp bạn phát sóng trực tiếp hoặc dừng bất cứ lúc nào.

 • Link tải phần mềm Scream Stream Mirroring: https://mobzapp.com/mirroring/index.html

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên về các dịch vụ live streaming mang đến cho bạn kết quả tốt nhất theo nhu cầu của bạn. Thông qua việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp, âm thanh tiêu chuẩn… đơn vị tự hào cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê dịch vụ livestream uy tín, chất lượng nhất.

Phúc Thành Nhân cung cấp các dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp như dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê tai nghe phiên dịch,… Các dịch vụ live streaming của Phúc Thành Nhân có thể kể đến như livestream sự kiện, livestream bán hàng, livestream bán quần áo… với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phúc Thành Nhân mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ truyền thông và có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng và hiệu quả đáp ứng mong đợi của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • PHÚC THÀNH NHÂN EVENTS & MEDIA
 • Hotline/Zalo/Viber: 0906.462.906 (Mr Hiếu)
 • M: 0909.216.522 ( Ms Nhị) – E: nhidang@phucthanhnhan.vn
 • M: 0932.763.196 ( Ms Khiết) – E: khiettran@phucthanhnhan.vn
 • Trụ Sở TPHCM: 205 Đường Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Chi Nhánh Hà Nội: Số 35 Ngách 11 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi Nhánh Phú Quốc: Đường Bào, Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Website công ty: www.phucthanhnhan.com – www.phucthanhnhan.vn

Trên đây là bài viết liệt kê các phần mềm livestream YouTube phổ biến nhát hiện nay. Hi vọng bạn sẽ chọn được phần mềm phù hợp và ưng ý nhất qua bài viết này.

0 ( 0 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm