Blog

TOP 8 Kinh Nghiệm Đánh Tiến Lên Miền Nam Giúp Dễ Dành Chiến Thắng

229

Tiến Lên Miền Nam đã trở thành game đánh bài được nhiều người chơi và hưởng ứng trong thời gian gần đây. Hiện nay có rất nhiều mẹo chơi game khác nhau tùy theo kinh nghiệm và khả năng xử lý tình huống của mỗi người.  Áp dụng những mẹo này không thể giúp chúng ta thắng 100% nhưng có thể giảm phần nào tỷ lệ thua. Cụ thể, hãy cùng khám phá những kinh nghiệm đánh Tiến Lên miền Nam dưới đây nhé!

Kinh nghiệm 1

Theo các chuyên gia từ IWINCLUB chia sẻ, hãy xem kỹ tất cả các quân bài trên tay bạn, kiểm tra từ quân bài 3 đến quân bài 2 xem mình còn thiếu quân bài nào và ghi nhớ những quân bài mà mọi người khác đã chơi trên bàn. Nếu sau khoảng 3, 4 ván mà vẫn chưa đủ quân thì có thể người chơi có quân tứ quý.

Kinh nghiệm 2

Nếu quân bài trên tay bạn chứa nhiều quân lẻ không tạo thành một bộ, bạn cần xé rời các bộ của người khác bằng cách chơi bộ chéo: 3 4 5 6 hoặc 8 9 10 J. Thông thường trò chơi này kết thúc sau khi bạn đã thả quân bài ra cuộc họp. nhanh lên, nếu bạn chiến đấu như vậy thì cả làng sẽ sợ hãi và thường xuyên xé áo giáp và chém bạn, nên sẽ còn sót lại rất nhiều bộ phận lạ.

Kinh nghiệm 3

Hãy luôn ghi nhớ những quân bài mà người chơi khác đã đánh để so sánh với quân bài của mình xem quân bài nào bạn chơi chắc chắn sẽ thắng. Ví dụ: nếu ghép từ 3 lá bài trở lên có chữ A trái tim thì chắc chắn chúng ta sẽ được một trái tim, còn nếu chỉ có lá bài A thì chú ý nếu người chơi khác đánh A trái tim và A kim cương thì chúng tôi chắc chắn sẽ giành chiến thắng này. Đôi khi chúng ta cần tính toán xem A có chất lượng cao hơn A của chúng ta hay không và có thể tồn tại trong tập hợp 3 câu để tinh chỉnh tập hợp của chúng ta hay không. 1 thẻ chỉ có 4 màu. Nếu thấy 3 K hoặc 3 Q xuất hiện mà bạn cầm được 1 K và 1 Q thì bộ ba của bạn chắc chắn sẽ thắng vì dù có chất A cao hơn thì vẫn thiếu cây để vượt qua. -tổ chức. Có nhiều cách kết thúc nhưng cách thông dụng nhất là giữ lại một quân bài hoặc bộ có cơ hội chiếm thế thượng phong cao, sau đó loại bỏ một bộ khác không có quân bài để giành chiến thắng.

Kinh nghiệm 4

Kinh nghiệm này giúp bạn giải quyết các tình huống mà bạn chỉ có quân bài lẻ và hoàn toàn phụ thuộc vào ai đi trước. Khi ván bài của bạn thực sự xấu và có nhiều quân bài lẻ, đừng để ý đến quân bài của người đó trước lượt của bạn và hãy phân tích quân bài họ đã chơi để xác định họ có quân bài nào, sắp xếp như sau. Sử dụng các bộ lẻ để phá vỡ cặp của họ và buộc bài của đối thủ chỉ có những lá bài lẻ. Tất cả những gì còn lại là chờ đợi cơ hội và giành chiến thắng.

Ví dụ: khi bạn chơi một quân lẻ, ví dụ như quân 7, và bạn thấy người sau lượt của bạn đang suy nghĩ nhưng vẫn phớt lờ anh ta, thì quân bạn nhận được ngay sau đó, bây giờ bạn chơi quân 8 và người ngay sau quân của bạn đang suy nghĩ nhưng bây giờ cô ấy lại đánh quân J nên khả năng rất cao là họ chỉ xé bộ đồ thôi, bây giờ bạn có thể đoán được phần nào trên tay họ vẫn còn J để tiếp tục tính toán cho bài của bạn.

Kinh nghiệm 5

Đối với các bộ bài không có 2. Bạn thực sự cần thứ gì đó để dành cái, nhưng bạn chỉ có quân A lớn nhất trong tay và cả làng vẫn chưa chơi quân 2. Một cách đơn giản nhưng chỉ áp dụng được với những người có kinh nghiệm, đó là giả vờ rằng bạn đang cầm bộ tứ quý hoặc ba cặp liên tiếp. Đừng chặn bất kỳ cặp hoặc chéo nào khỏi bàn, chỉ cần chơi từng số lẻ và xây dựng dần dần, ví dụ từ 10 liên tiếp A, bạn sẽ khiến người khác tin rằng bạn đang chờ cơ hội để chém.2 bằng cách dụ dỗ họ.

Kinh nghiệm 6

Áp dụng khi bạn có bộ tứ cùng loại hoặc nhiều cặp liên tiếp. Khi đó, đừng suy nghĩ hay tham gia vào bất kỳ tình huống nào mà hãy chờ đợi thời cơ thích hợp, điều này sẽ ngay lập tức bộc lộ khuyết điểm để người khác đoán được tâm lý của bạn. Bất cứ khi nào người chơi chơi một bộ lẻ hoặc một bộ chẵn, đừng nghĩ quá nhiều về nó, nếu vậy hãy cắt nó hoặc bỏ qua. Chơi như thế này khi còn 7 con trở xuống và bây giờ bạn sẽ chờ xem có con cá nào cắn câu không. Tuy nhiên, cách đánh cũng là một nghệ thuật, cách đánh này được hiểu nôm na là chỉ đúng lúc, sai thời điểm khiến cho người chơi khác có những ý kiến trái chiều về bạn, không thể đoán trước được bạn đúng hay sai. Phương pháp này thỉnh thoảng được áp dụng, không phải là đe dọa mà là một câu nói mơ hồ khiến đối phương sợ hãi.

Kinh nghiệm 7

Một kinh nghiệm nữa là nhìn chung các bé từ 10 đến A sẽ có nhiều kinh nghiệm chiến thắng các thứ hơn. Với trẻ từ 10 tuổi trở xuống thì điều này không tốt cho lắm, hay nói cách khác là hãy loại bỏ nó càng sớm càng tốt. Khi chơi, từ 10 trở xuống bạn có thể chơi theo bất kỳ chiến thuật nào, nhưng từ 10->A đây là những con số hữu ích nên được sử dụng cẩn thận, ví dụ: một người chơi một cặp 3 khi bắt đầu ván bài, và bạn có một cặp J, Đừng dại mà đánh, vì trên J có Q, K, A, bỏ qua và bình tĩnh phân tích tỷ lệ thắng cặp J này. Một cách khác là đối với những người mới chơi, họ thường luôn đưa ra đôi nhỏ rồi đến đôi lớn, vì vậy khi một người chơi chơi đôi 3 và người kia chơi đôi A, rất có thể người này không thiếu cặp nào.

Kinh nghiệm 8

Nếu ván bài của bạn không có 2 và quân bài 10A lẻ tẻ không có chất nhưng quân bài từ 10 trở xuống thì cả cặp nhiều quá, bạn phải làm sao. Đừng nản lòng hay bỏ cuộc vì những quân bài bạn nắm giữ ở trên vẫn có cơ hội chiến thắng cao. Màu sắc trên tay bạn tuy nhỏ nhưng lại phân tán rất nhanh và làm rách các quân 10-A. kẻ thù.

Ví dụ trường hợp này tất cả các nhà khác đều bị gạch chéo, vì nếu bạn giữ một cặp số 4 và một cặp số 5 thì khả năng 2 số 4 và 2 số 5 còn lại rơi vào cùng một nhà là rất hiếm, thông thường nó được chia đều cho mỗi ngôi nhà. Nhà đi ra ngoài, có cái là sẽ rung chuyển nên có nhiều mặt cắt. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, cố gắng tìm một người để giành chiến thắng, và thường về cuối trận, hãy ra ngoài để giành chiến thắng và lúc này họ sẽ rất khó để ngăn cản bộ đôi của bạn, đặc biệt là trước sự há hốc mồm của cả làng.

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm đánh Tiến Lên miền Nam mà bạn có thể tham khảo. Chơi Tiến Lên Miền Nam cũng là một nghệ thuật và quan trọng nhất là bạn cần tỉnh táo, đủ bình tĩnh để suy đoán và đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm.

0 ( 0 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm