Blog

【Đánh Giá】Sàn LPL Trade Có Lừa Đảo Không Chi Tiết Từ A – Z

545

LPL Trade là một trong những nhà môi giới ngoại hối mới gia nhập thị trường Việt Nam. Nhưng nó đã và đang thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng thương nhân Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ vượt trội đã và đang mang đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch tại sàn. Hãy cùng điểm qua những đánh giá sàn LPL trade để biết được đây có phải là sàn lừa đảo hay không nhé.

Sàn giao dịch LPL Trade là gì?

Đánh giá thông tin Sàn Giao Dịch LPL Lừa Đảo? | TraderHub

LPL Trade là công ty môi giới ngoại hối và chuyên cung cấp các dịch vụ về đầu tư chứng khoán. Sàn giao dịch được thành lập bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới và có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines. Với mục tiêu giúp các nhà đầu tư tiếp cận thị trường tài chính thế giới một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

LPL Trade hiện có số giấy phép của Ủy ban Dịch vụ Tài chính – FSA theo số đăng ký 1345 LLC 2021. Tổ chức FSA có vai trò cung cấp các nguyên tắc, biện pháp kiểm soát và thực thi theo thẩm quyền của LPL Trade. pháp luật. Không phải mọi sàn giao dịch đều có thể đáp ứng tốt các mục tiêu của FSA. Bởi tổ chức này luôn đặt uy tín, minh bạch và công bằng lên hàng đầu.

Các loại tài khoản linh hoạt

Đánh giá thông tin Sàn Giao Dịch LPL Lừa Đảo? | TraderHub

Tại sàn giao dịch LPL Trade , các nhà đầu tư có thể dựa vào nhu cầu hoặc vốn của mình. Để đăng ký một loại tài khoản phù hợp nhất với bạn. Vì hiện tại sàn LPL Trade đang cho nhà đầu tư lựa chọn 1 trong 3 loại tài khoản giao dịch sau:

 • Tài khoản cố định
 • tài khoản tiêu chuẩn
 • Không tài khoản VIP

Mỗi loại tài khoản giao dịch LPL Trade sẽ có đòn bẩy, phí chênh lệch và hoa hồng khác nhau. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn loại tài khoản phù hợp nhất.

Nền tảng giao dịch MT4 hiện đại

Hiện tại sàn giao dịch ngoại hối LPL Trade đang cung cấp 2 nền tảng giao dịch phổ biến là MT4 và WebTrade. Với nền tảng giao dịch WebTrader, nó hoạt động rất trơn tru và chính xác trên mỗi giao dịch.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng trên iOS, Android và một số thiết bị khác. Đối với nền tảng MT4, nó là một nền tảng phổ biến và sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Một số tính năng nổi bật bao gồm:

 • Phần mềm cung cấp cho khách hàng 3 loại biểu đồ giá và 9 khung thời gian.
 • Cung cấp hơn 50 chỉ báo kỹ thuật và công cụ phân tích biểu đồ.
 • Được cấp quyền tùy ý điều chỉnh kích thước của biểu đồ.
 • Được giao dịch với khả năng kiểm tra lại và chiến lược EA.
 • Luôn cập nhật tin tức kinh tế và dữ liệu tài chính.
 • Có ứng dụng Cộng đồng MQL5.
 • Tích hợp trên thiết bị di động, máy tính để bàn và web.

Phương thức gửi và rút tiền linh hoạt

Đánh giá thông tin Sàn Giao Dịch LPL Lừa Đảo? | TraderHub

Tại thị trường chứng khoán Việt Nam, sàn giao dịch LPL Trade hỗ trợ nhà đầu tư nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lựa chọn phương thức thanh toán thuận tiện và dễ dàng nhất. Phương thức thanh toán tại sàn LPL Trade, bao gồm:

 • Thẻ tín dụng ghi nợ
 • Ví điện tử
 • Tiền mặt
 • Chuyển khoản ngân hàng

Ngoài ra, sàn LPL Trade hoàn toàn miễn phí phí nạp và rút tiền tại sàn.

Sản phẩm giao dịch đa dạng

Tương tự như các sàn giao dịch khác, LPL Trade cũng cung cấp một số sản phẩm phổ biến trên thị trường. Điều này đã tạo cảm giác quen thuộc khi trải nghiệm giao dịch. Làm cho quá trình giao dịch được tối ưu hóa hơn. Các loại sản phẩm Sàn giao dịch LPL , bao gồm:

 • Ngoại hối: Nền tảng LPL Trade cung cấp giao dịch các cặp tiền tệ chính, cặp chéo và cặp kỳ lạ.
 • Cổ phiếu: Sàn cho phép các nhà đầu tư giao dịch với các cổ phiếu từ các thị trường nổi tiếng trên thế giới.
 • Chỉ số: Khách hàng tham gia LPL Trade sẽ được tiếp cận với các chỉ số của các công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới.
 • Hàng hóa: Các sản phẩm hàng hóa bao gồm kim loại quý, năng lượng và hàng hóa nông nghiệp.
 • Tiền điện tử: Hiện tại, sàn giao dịch đang cung cấp rất nhiều loại tiền điện tử phổ biến và có vốn hóa cao nhất trên thị trường.

Các tính năng nổi bật của sàn giao dịch LPL Trade

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như nền tảng giao dịch hiện đại, sản phẩm và tài khoản giao dịch đa dạng. Nền tảng LPL Trade cũng có một số tính năng giúp nó trở nên nổi bật. Cụ thể như:

Đối tác liên kết của nhiều sàn giao dịch lớn

Đánh giá thông tin Sàn Giao Dịch LPL Lừa Đảo? | TraderHub

LPL Trade hiện đang liên kết với rất nhiều sàn giao dịch lớn và nổi tiếng trên thế giới. Đây được coi là một trong những mạng lưới liên kết lớn nhất và chặt chẽ nhất trên thị trường. Điều này đã giúp sàn giao dịch đảm bảo uy tín với các nhà đầu tư. Và sau đây là một số đối tác hiện đang liên kết với sàn giao dịch LPL Trade. Bao gồm: NYSE, Nasdaq, London Stock Exchange, SSE…

Phí giao dịch khác nhau

 • Chênh lệch: LPL Trade cung cấp mức chênh lệch cho các tài khoản Cố định là 1,8 pip. Đối với tài khoản Standard Vip sẽ bắt đầu từ 1,1 pips và tài khoản Zero ViP sẽ bắt đầu từ 0,0 pips.
 • Phí hoán đổi: Các nhà môi giới tính phí qua đêm đối với tất cả các tài khoản giao dịch đối với những khách hàng muốn giữ vị thế mua. Bạn có thể tham khảo phí hoán đổi chi tiết qua trang web: LPL Trade
 • Phí hoa hồng: Nhà môi giới tính phí hoa hồng cho 3 loại tài khoản giao dịch. Tuy nhiên, sàn giao dịch không tiết lộ tỷ lệ hoa hồng cụ thể, nhưng điều mà các nhà giao dịch có thể biết là tài khoản Zero VIP có mức cam kết thấp nhất so với 2 tài khoản còn lại.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được coi là một trong những ưu điểm lớn của sàn giao dịch LPL Trade . Bên cạnh đó, sàn còn có đội ngũ cố vấn chuyên môn cao để hỗ trợ khách hàng khi cần. Với thời gian hỗ trợ 24/7, nhà đầu tư có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn bất cứ khi nào cần. Để được hỗ trợ tốt nhất từ sàn.

Bảo mật cao

Sàn giao dịch LPL Trade luôn coi trọng vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, họ luôn nâng cấp, tối ưu hóa và sửa các lỗi thường gặp trên hệ thống giao dịch của sàn. Ngoài ra, sàn giao dịch LPL Trade luôn cung cấp cho khách hàng của mình những phương thức bảo mật tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường.

Chương trình khuyến mãi phong phú

Đánh giá thông tin Sàn Giao Dịch LPL Lừa Đảo? | TraderHub

Hiện tại, sàn giao dịch LPL Trade đang tung ra chương trình ưu đãi cho các nhà đầu tư mới và cũ. Với cơ hội nhận được $35 cho mỗi lần giới thiệu bạn bè. Tuy nhiên, để được tham gia vào chương trình khuyến mãi này. Nhà đầu tư cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chương trình như:

 • Người muốn tham gia chương trình phải từ 18 tuổi trở lên và phải tuân theo quy định chung của sàn.
 • Người nhận được lời mời tham gia phải mở tài khoản giao dịch trực tiếp tại LPL Trade.
 • Khách hàng IB hoặc nhà quản lý tiền không đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này.
 • Tất cả các nhà đầu tư đều có tài khoản giao dịch tại LPL Trade. Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu của chương trình, bạn có thể tham gia.
 • Yêu cầu mời người chơi mới phải được chấp nhận từ LPL Trade .
 • Bất kỳ một khách hàng nào của mỗi danh mục đều bị loại khỏi các chương trình ưu đãi từ sàn. Họ không đủ điều kiện để đăng ký lại chương trình này.

Sàn giao dịch LPL Trade có lừa đảo không?

Đánh giá thông tin Sàn Giao Dịch LPL Lừa Đảo? | TraderHub

LPL Trade lừa đảo? Mặc dù sàn giao dịch LPL Trade chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn gần đây. Nhưng có thể nói sàn đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng các nhà đầu tư. Được thành lập với mục đích mang đến những trải nghiệm thú vị và khả năng tiếp cận thị trường chứng khoán quốc tế.

Đối với một sàn giao dịch với rất nhiều mục tiêu và nỗ lực phát triển thì việc lừa đảo khách hàng là điều không thể. Đặc biệt là dựa trên giấy phép hoạt động mà sàn giao dịch đó sở hữu. Như đã chia sẻ ở trên, sàn giao dịch ngoại hối LPL Trade được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Đây là một cơ quan rất nguyên tắc và được kiểm soát chặt chẽ.

Để có được giấy phép từ cơ quan này, sàn giao dịch LPL Trade đã phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt mà họ đã đề ra. Nhờ uy tín của FSA, nhiều sàn giao dịch đã chọn đây là nơi đăng ký hoạt động.

Không dừng lại ở đó, Sàn giao dịch LPL không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng. Cũng như các điều kiện giao dịch để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng giao dịch của sàn. Sàn giao dịch này hứa hẹn sẽ cố gắng giành nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian sắp tới. Dành cho khách hàng tham gia trải nghiệm giao dịch tại đây. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng giao dịch của sàn.

Trên đây là những đánh giá sàn LPL trade chi tiết mà bài viết muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những kiến thức hữu ích trên sẽ cung cấp cho bạn đọc những cái nhìn chân thực nhất về sàn giao dịch LPL Trade từ đó đưa ra những phương án giao dịch tốt nhất. Để biết thêm chi tiết cách giao dịch của sàn LPL Trade hãy truy cập https://reviewbrand.net/review/lpl-trade/

0 ( 0 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm