Blog

Ma thần Black Goku Là Ai? Khác Nhau Giữa Songoku & Black Goku

3311

Như các bạn biết, phim hoạt hình là thể loại phim được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Thu hút bởi các nhân vật hư cấu nổi bật, ưa thích của chúng. Trong bộ Dragon Ball Super có nhân vật hư cấu mang tên Black Goku. Một nhân vật được ưa thích khá nhiều trong anime. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu “ma thần” Black Goku là ai nhé !

Cú bắn Ki cực mạnh của Black
Cú bắn Ki cực mạnh của Black

Nhân vật Black goku là ai?

Black Goku là một nhân vật sở hữu siêu năng lực bí hiểm và thần kì trong giới anime. Và được tạo ra bởi thần rồng. Là một nhân vật tự xưng mình là Son Goku. Sau đó được Future Bulma đặt lại tên thành Black Goku. Để gọi ngắn hơn là Black. Đây là một nhân vật phản diện chính trong bộ Dragon Ball Super. Hắn đã xuất hiện trong khoảng thời gian của Future Trucks Saga.

Đôi mắt sắc sảo chứa đầy những thâm độc
Đôi mắt sắc sảo chứa đầy những thâm độc

Diện mạo của nhân vật Black goku

Black Goku có vẻ bề ngoài, hình dáng và phong thái khá giống với nhân vật Goku. Được xem là nhân vật sở hữu vẻ bề ngoài điển trai nhất trong anime. Black có dáng người mảnh thảnh, nước da hơi ngăm, và có đôi mắt sắc sảo.

Hắn luôn xuất hiện với bộ đồ đơn giản là chiếc áo khoác xám ngắn tay phối cùng chiếc áo len cao cổ đằng trong. Hơn hết, không thể thiếu là chiếc đai thắt màu đỏ. Black còn luôn đeo một chiếc bông tai màu xanh Potara bên tai trái. Cùng với chiếc nhẫn thời gian trên ngón trỏ tay phải của mình. Có lẽ đây là những vật quan trọng đối với Black Goku.

Dáng người gầy guộc, và bộ đồ đơn giản của Black
Dáng người gầy guộc, và bộ đồ đơn giản của Black

Tính cách của Black như thế nào ?

Black Goku từng được xem là một nhân vật phản diện độc ác, tàn nhẫn, tàn bạo. Hắn ta đến đây chỉ để đe dọa trái đất, khiến cho trái đất trở nên hỗn loạn hơn. Để minh chứng cho điều được được rõ hơn thì hắn đã từng ra tay giết Future một cách tàn nhẫn không hề do dự dù chỉ một chút. Bởi lẽ, phá hoại và hủy diệt nhân loại chính là niềm vui, lấy làm hay của nhân vật phản diện Black goku. Vì sao ? Vì hắn cho rằng những việc hắn ta làm là vì bảo vệ trái đất, thế giới hòa bình, yên ổn, được hắn ví rằng là việc thiện giúp mọi người, đấu tranh vì công lí.

Black làm những điều sai với công lí
Black làm những điều sai với công lí

Bị tất cả mọi người xem như là một kẻ bất bình thường. Hắn xem nhân loại như kẻ thù, nhân loại là kẻ thất bại, thua cuộc. Nên hắn đã nghĩ đến việc hủy diệt nhân loại để cứu thế giới, nhân chứng là Future Trucks.

So sánh giữa “Ma thần” Black Goku và Goku

Black goku và goku có những điểm nổi bật giống nhau và khác nhau. Mỗi nhân vật lại sở hữu một đặc điểm nhận dạng đặc trưng.

Giống nhau

Sự giống nhau về ngoại hình, diện mạo là một khía cạnh của hai nhân vật. Về tính cách của hai nhân vật này cũng khá giống nhau. Đó là muốn mình chiến thắng, thắng cuộc trước những đối thủ mạnh, luôn thích những việc làm công bằng, công lí. Nhưng trong khi cá nhân bản thân thì lại làm những điều ngược lại. Làm những điều trái với đạo lí nhân loại.

Hai nhân vật cũng được coi là nhân vật có sức mạnh khủng khiếp, hung tàn.

Cuộc đối kháng giữa Black goku và Goku
Cuộc đối kháng giữa Black goku và Goku

Khác nhau

Nhân vật Black goku làm những việc làm sai trái, suy nghĩ tiêu cực, nội tâm chứa đầy những tham vọng động ác, nuôi nấng ý chí tiêu diệt vũ trụ. Nhân vật Goku được biết đến là nhân vật đến với Trái đất để tìm lại hòa bình, hạnh phúc cho nhân loại, bảo vệ cuộc sống ấm no cho mọi người.

Black Goku - Nhân vật Dragon Ball
Black Goku – Nhân vật Dragon Ball

Việc làm tàn ác của Black Goku

Không những thế, hắn còn hoài bão lớn với chủng tộc Saiyan. Luôn lấy tiêu cực làm mục đích chính cho việc thực hiện. Trong hắn, luôn luôn nuôi dưỡng một chí lí là hủy diệt nhân loại. Muốn giết con người để giúp thế giới.

Vậy nên, chính đôi bàn tay của hắn đã hủy diệt một vài vũ trụ lớn, bé. Sự độc ác ấy chưa kết thúc ở đó, hắn ta còn muốn giết tất cả con người .Và chỉ cho phép họ sống khi những vị thần kiêu ngạo ngoài kia chịu thừa nhận việc tạo ra nhân loại là một sai lầm. Hắn dùng chiếc nhẫn thời gian để tiêu diệt loài người trước những lí luận. Và cho rằng hắn có thể chứng minh rằng những việc làm từ trước giờ của hắn là  việc làm đúng đắn, đem lại công lí, công bằng. Tất cả những việc làm của hắn mang đến cho nhân loại là đúng đắn.

Hủy diệt mọi thứ bằng cú bắn Ki
Hủy diệt mọi thứ bằng cú bắn Ki

Chính vì cái suy nghĩ viển vông, tiêu cực của hắn ta nên hắn cho rằng đó là hành động thật đẹp, thật đáng tự hào. Và mang đến cho tương lai một cuộc sống thật ý nghĩa, hạnh phúc. Nhưng hắn ta chẳng hay biết chính những việc làm được cho là đáng tự hào ấy đang dần hủy diệt con người lẫn trái đất dưới bàn tay sở hữu “siêu sức mạnh” ấy.

Sức mạnh của Black goku

Đã được coi là nhân vật phản diện không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn sở hữu một năng lực bí hiểm, cao thượng. Sức mạnh đó được thể hiện rằng hắn ta có thể hủy diệt cả một thiên hà chỉ trong chớp mắt. Đối với hắn việc hủy diệt thiên hà chẳng là gì, đó chỉ là một việc đơn giản. Nhưng quan trọng hóa rằng, hắn ta đã sử dụng “siêu năng lực” để tiêu hủy nhân loại, con người trên trái đất.

"Siêu năng lực" mà Black goku sở hữu rất kinh hoàng
“Siêu năng lực” mà Black goku sở hữu rất kinh hoàng

Sở hữu khối sức mạnh kinh hoàng, có thể đánh bại Future Trucks một cách đơn giản, chẳng hề khó khăn. Bởi lẽ đó mà Future Trucks từng cho rằng Black Goku có sức mạnh thật khủng khiếp, nó có thể bằng hoặc hơn cả Goku. Để chứng minh cho điều đó thì ngay trận đánh giữa Black goku và Goku, hắn ta chỉ cần sử dụng một chút sức mạnh là đã có thể đánh thắng Goku chỉ trong nháy mắt. Điều đó đơn giản đã ngang tầm với Goku.

Không những thế Black Goku còn sở hữu cú bắn Ki cực mạnh ngang hàng cả người mới Supreme Kai của vũ trụ 10, Zamasu.

Chung quy, Black goku là Zamasu trong hình dáng Goku và là “ma thần” trong Dragon Ball Super, là nhân vật được sở hữu “siêu năng lực” mạnh nhất nhờ có cú bắn Ki kinh hoàng. Có lẽ khi đọc đến đây, chắc hẳn đã có một số bạn đã trả lời và hiểu được nhân vật Black goku là ai rồi.

4 ( 1 bình chọn )

My7up Blog

https://my7up.vn
My7up.vn là Blog chuyên biên tập các bài viết về thông tin và các kiến thức đời sống hữu ích dành cho đọc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm