Nước gạo rang không đường TH – thức uống mới trên thị trường đồ uống Việt

Là một trong những tập đoàn đi đầu về sản xuất và kinh doanh nước giải khát của Việt Nam, mới đây tập đoàn TH đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên nước gạo rang TH true RICE.

Đây là một dòng sản phẩm mới và lạ trên thị trường nước giải khát Việt Nam với những điểm mới đặc biệt phù hợp với tâm lý người dùng Việt. Dòng nước uống dinh dưỡng này được chế biến từ gạo và hoàn toàn không sử dụng đường tinh luyện như các đồ uống giải khát thông thường khác. Vị ngọt của thức uống là nguyên chất từ chính những hạt gạo được xây dựng theo quy trình sạch, đảm bảo về dinh dưỡng và sự lành mạnh. Thức uống này không chỉ thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe tim mạch.

Xu hướng người dùng hiện nay rất quan tâm đến các thực phẩm sạch, có lợi cho sức khỏe và nguyên chất từ thiên nhiên. Nước gạo rang TH True Rice được sản xuất khép kín từ nguyên liệu cho tới sản phẩm. Gạo Japonica được chính Tập đoàn TH trồng, tuyển chọn kỹ càng để đưa vào rang, chiết xuất tại Nhà máy hiện đại Núi Tiên và tạo nên sản phẩm nước gạo rang tươi mát, an toàn, thanh mát.

Chính với quy trình sản xuất đó mà sản phẩm không chưa cholesterol và là một sản phẩm tuyệt vời cho những người có vấn đề về sức khỏe, tim mạch hay có lượng cholesterol cao. Sản phẩm nước gạo rang TH cũng cung cấp các dưỡng chất từ gạo như vitamin nhóm B và hydrat carbon…

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức như chiết rót vô trùng và tiệt trùng phôi chai. Đây là công nghệ nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất và giúp lưu giữ được tối ưu những dưỡng chất, hương vị, mày sắc của nguyên liệu sản phẩm.