thức uống thú vị biến tấu từ 7Up

Những thức uống thú vị biến tấu từ 7Up

Bạn có biết rằng, ngoài việc là một thức uống giải khát vô cùng tuyệt vời thì 7Up cũng là một nguyên liệu pha chế Soda mix đang rất được ưa thích hiện nay. Soda vốn là món đồ uống giải nhiệt lý tưởng trong những ngày hè nóng bức, thêm một chút trái cây, siro, rượu rum….sẽ tạo thành những biến tấu giải khát hết sức thú vị và lạ miệng. Do đó, nếu một ngày muốn trải nghiệm 7Up theo một hương vị độc đáo hơn, hãy thử biến mình thành bartender và chế biến những cốc soda mix dưới đây nhé.

thức uống thú vị biến tấu từ 7Up

  • Soda kem vani kiểu Pháp

Nguyên liệu chuẩn bị: 150ml 7Up; 30ml Siro Vani Monin; 45ml sữa tươi; đá viên.

Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đổ đá đầy cốc, cho tất cả các nguyên liệu trên vào lắc đều và xịt kem tươi trang trí lên trên. Vị thanh của 7Up kết hợp cùng kem tươi và Vanilla sẽ mang đến một hương vị vừa ngọt ngào nhưng cũng không kém phần tươi mát.

  • Soda Xoài

Nguyên liệu chuẩn bị: 210ml 7Up; 30ml Siro xoài Monin; đá lạnh

Bạn chỉ cần đổ đá đầy cốc rồi cho tất cả các nguyên liệu trên vào, khuấy đều nhẹ nhàng hoặc dùng bình lắc chuyên dụng để lắc đều, trang trí thêm 1-2 lát xoài tươi, bạn sẽ không thể ngừng tò mò tại sao 7Up kết hợp với xoài lại tạo ra hương vị khó quên đến như vậy.

  • Soda hoa hồng phúc bồn tử

Nguyên liệu chuẩn bị: 10ml Siro hoa hồng Monin; 20ml Siro Phúc bồn tử Monin; 210ml 7Up; 5 quả Phúc bồn tử

Cũng chỉ bằng cách vô cùng đơn giản, trộn đều nguyên liệu trên và thêm một ít đá lạnh. Vị thơm của Phúc bồn tử kết hợp với vị sảng khoái của 7Up đảm bảo bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi vô cùng sảng khoái.

Bạn cũng có thể sử dụng 7Up để chế biến các loại nước uống khác như Soda cam đỏ,  Soda Ý vị nho đen, Soda Táo xanh,…Có khi nhà sản xuất 7Up cũng nên nhanh chóng nghiên cứu các loại nước uống này để các fans có thêm nhiều lựa chọn mới nhanh chóng và tiện dụng đúng không?