7Up tung nhãn chai mới hoàn toàn

Những sản phẩm đồ uống bán chạy hàng đầu của Pepsi Co.

Ngoài đồ uống soda là sản phẩm gắn liền với tên tuổi, Pepsi Co.còn có nhiều mặt hàng đạt doanh thu khổng lồ như trà Lipton, soda Mountain Dew, …

  1. Pepsi Cola

Sản phẩm đình đám được người tiêu dùng từ 6 lục địa chào đón, sản phẩm cùng tên Pepsi Cola vẫn là một trong những sản phẩm nổi tiếng, đưa lại 1/5 tổng doanh thu của Pepsi Co., với 20 tỷ USD hàng năm cho công ty mẹ. Không phải ngẫu nhiên mà Pepsi Cola được coi là ông vua của đế chế Pepsi Co..

  1. Mountain Dew

Mountain Dew, thức uống soda vô cùng tươi mát và có sức hút đối với giới trẻ, cũng là một trong số sản phẩm bán chạy nhất của Pepso Co..

Mountain Dew đã kiếm được bộn tiền cho Pepsi Co. với khoảng 8 tỷ USD mỗi năm.

  1. Gatorade

Gatorade được coi là nước tăng lực hàng đầu thế giới, luôn được dùng nhiều nhất trong các đường đua marathon, các giải đua xe đạp, sân bóng rổ, và thậm chí là phòng thay đồ của các vận động viên thể thao. Sức hấp dẫn của Gatorade nằm ở sự pha trộn tinh tế giữa hương vị tuyệt vời cùng hỗn hợp ion, muối, vitamin và khoáng chất mang lại nguồn năng lượngtức thời cho cơ thể.

Hàng năm Gatorade mang lại doanh thu 7 tỷ USD cho Pepsi Co..

  1. Tropicana

Với lượng fan trung thành, nước cam ép Tropicana đem lại doanh thu trung bình 4 tỷ USD mỗi năm cho Pepsi Co..

  1. 7-Up

Là anh em song sinh của Pepsi Cola, nhưng 7-Up lại thường bị bỏ qua ở Mỹ. Tuy nhiên, doanh thu của 7-Up trên toàn thế giới vẫn đạt vào khoảng 3,5 tỷ USD hàng năm.

  1. Lipton Teas

Lipton là sản phẩm được sản xuất bởi sự hợp tác giữa Pepsi Co. và Unilever. Lipton được đánh giá là thức uống đạt chất lượng về khẩu vị và được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Loại trà này mang về cho Pepsi Co. và Unilever khoảng 3 tỷ USD mỗi năm.