Những loại đồ uống được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay (phần 1)

 

Những năm gần đây, tiêu chí tìm kiếm những loại đồ uống yêu thích trong giới trẻ đã bắt đầu trở nên tinh tế hơn. Các loại đồ uống được yêu thích và trở thành “hot trend” trong giới trẻ không chỉ bắt mắt, ngon miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, vóc dáng và thể chất. Sau đây hãy cùng điểm danh những loại đồ uống đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

  1. Sữa tươi trân châu đường đen

Sữa tươi trân châu đường đen là món đồ uống đã trở nên hết sức quen thuộc đang gây bão phủ sóng khắp giới trẻ. Bắt đầu lan rộng từ Sài Gòn năm trước nhưng đến nay, món trà sữa có tên gọi lẫn mùi vị cực kỳ mới lạ, hấp dẫn này vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Đúng như tên gọi, sữa tươi trân châu đường đen được chế biến từ các nguyên liệu hết sức quen thuộc là sữa tươi thơm ngậy hòa cùng những hạt trân châu mềm ngon thấm đẫm vị đường đen ngọt lịm, tạo nên mùi vị thơm béo quyến rũ.

  1. Trà phô mai kem sữa

Đây là một loại đồ uống mới lạ mới xuất hiện trong năm 2020. Khi mới nghe cái tên trà phô mai kem sữa, nhiều người đã thắc mắc về sự kết hợp của các nguyên liệu này có phù hợp không. Nhưng ai đã từng được thử một lần cũng đều bị chinh phục bởi thức uống vừa chua ngọt, béo ngậy mà vẫn có mùi vị thơm thanh đặc trưng của trà.

Hương vị mới lạ từ sự kết hợp của lớp kem sữa béo béo ngọt ngọt, vị phô mai đặc trưng cùng vị chát nhẹ của trà chắc chắn sẽ khiến bạn mê hoặc.