Những điều kì lạ về 7Up

Những điều kì lạ về 7Up

Thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới 7Up luôn khiến người khác phải tò mò mỗi khi xuất hiện. Điều này cũng xuất phát từ lịch sử thú vị của nó. Bằng cách ra đời và tồn tại trong gần 1 thế kỉ qua, 7Up luôn là bài toán thú vị để người khác tìm hiểu và khám phá.

Những điều kì lạ về 7Up

  • Công thức đánh thẳng tâm lý người dùng

Vào những năm đầu đời, cha đẻ của nó, Charles Leiper Grigg đã khá vất vả khi xâm nhập vào thị trường nước soda chanh. May mắn thay, trong một buổi tiệc nhỏ, ông tìm ra được một nguyên tố bí ẩn cho 7Up. Vào thời điểm đó, Mỹ đang ban bố lệnh cấm đoán đối với một vài hương vị mà nhà sản xuất đồ uống đưa vào gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, Grigg đã lợi dụng điểm này và nhanh chóng tạo ra một công thức vô cùng mới lạ.

  • Xây dựng hình ảnh độc đáo mang tên Mascot Spot

Vào năm 1987, trên thị trường bỗng xuất hiện hình ảnh một người đàn ông màu đỏ được in hình logo 7Up, đeo kính mát màu đen hay còn được gọi là Cool Spot. Bằng nhân vật này, 7Up đã trở thành thương hiệu nổi bật nhất trong những năm cuối thập niên 80 và 90. Spot thậm chí còn xuất hiện trong một loạt trò chơi điện tử đã phần nào cho thấy sự thành công trong chiến dịch marketing của 7Up.

  • Công thức nấu ăn tuyệt hảo

Các nhà đầu bếp đã tìm ra các loại công thức đồ ăn tuyệt hảo với sự góp mặt của 7Up. Rất nhiều món mới được ra đời như bánh quy, bánh xốp mềm hay salad, cocktail…Tất cả đều trở nên đặc sắc hơn nhờ thứ nước soda chanh dịu ngọt này.