Mùa đông lắng nghe #7UpBonfire Song

Mùa đông lắng nghe #7UpBonfire Song

Chúng ta đang trải qua những ngày mùa đông lạnh giá, tuy nhiên hãy thử sưởi ấm mình với phiên bản mới nhất 7UpBonfire Song – ca khúc lửa trại dành cho những tâm hồn cô đơn đang muốn kết nối vòng tay bè bạn.

Mùa đông lắng nghe #7UpBonfire Song

Clip mở màn bằng giọng hát của cô ca sĩ đồng thời là MC xinh đẹp Parizae, những hình ảnh và giai điệu đã nêu bật những nét cơ bản của mùa đông để chỉ một lần xem qua thôi cũng đủ để mọi người phải trông đợi nó trong mùa lễ này. Nối lại và khôi phục những tình bạn đã lỡ bị lãng quên từ lâu xung quanh đống lửa trại là những điều chính xác mà tất cả chúng ta đều đang cần. Qua giai điệu rộn ràng của ca khúc này, người xem sẽ được chiêm ngưỡng những buổi tụ họp nướng thịt hay lửa trại bùng cháy, nông trại cùng những bước chân chạy dài trên đỉnh đồi. 7UP đã rất thành công khi chạm vào trái tim của mọi người và nhắc nhở họ phải luôn nỗ lực và giữ gìn mối quan hệ lâu dài với những người bạn thân thiết xung quanh mình.

Xuyên suốt clip là hình ảnh những chai 7UP ướp lạnh cùng với nhiều món ăn nóng sốt giúp người xem cảm thấy thèm muốn và dường như bị cám dỗ. Để khi kết thúc, chắc chắn ai cũng phải sẵn sàng lên kế hoạch đốt lửa trại riêng của mình cùng với hội bạn thân. Đúng như thông điệp mà 7UPBonfire Song đang muốn gửi gắm qua ca khúc đặc biệt này.

Luôn là thương hiệu dẫn đầu trong việc truyền tải những ý nghĩa của cuộc sống, lần này, 7UP đã không làm các fan hâm mộ phải thất vọng. Hãy cùng dừng mọi việc lại, thư giãn và tận hưởng mùa đông này bằng cách gọi điện cho những người bạn cũ của mình. Và tất nhiên, đừng thiếu món BBQ và những chai 7UP mát lạnh nhé!