Món Tết đổi vận cùng 7Up

Món Tết đổi vận cùng 7Up

Hoà cùng không khí Tết, 7Up kết hợp cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các nghệ sĩ Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú và Quang Trung tạo ra bộ phim ngắn “Có thực mới vực được vận như lời trải lòng với những “nỗi lo” mà hầu hết mọi người trẻ đều phải trải qua.

Món Tết đổi vận cùng 7Up

Nếu bạn nghĩ “Mệnh” là do trời định trước thì “Vận” lại hoàn toàn nằm trong tay bạn đấy nhé! Không phải tự nhiên mà trong mâm cỗ ngày Tết chắc chắn phải có những món ăn cổ truyền. Ví dụ như ăn khổ qua cho khổ nó qua, ăn thịt đông để trong trẻo vạn niên, tình duyên tốt đẹp hay ăn giò chả để trong ấm ngoài êm, phúc lộc đến nhà…Vậy bạn đang cần món ăn nào trong dịp Tết này?

  • Nhóm người chuyên thả thính

Nếu đã giăng lưới khắp mọi nơi nhưng vẫn ế thì món “Lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, thiên la địa võng tuy lỏng khó lọt” – Chả giò rế chắc chắn là dành cho bạn rồi. Bánh tráng tuy lỏng lẻo, thưa thớt nhưng nếu biết cách gói gém mọi yêu thương vào món chả giò như cách dành trọn cho chỉ một người sẽ khiến đối phương phải xiêu lòng đấy.

  • Nhóm thanh niên nhọ

Cuộc đời bạn vẫn chưa gặp thời? Cứ mãi khốn khổ vất vả? vậy hãy thử nhanh món chân giò “Vững trụ kết nụ tầm xuân:. Đàn ông phải càng tôi luyện thì ý chí mới bền vững được. Những búp măng trong bát canh như những nụ tầm xuân giúp ta khai thông ra nhiều khởi đầu mới.

  • Nhóm con nhà nghèo

Nếu muốn năm mới thay đổi vận mệnh tiền tài, đừng bỏ qua Chả bò tôm chua – Sơn huỷ hoà đồng, núi sông hoà điệu để biểu trưng cho ý nghĩa một món trên cạn một món dưới nước, ăn cùng lúc, sung túc sung vầy…nhờ đó vạn sự sẽ khai thông.

Và dù chọn món gì đi chăng nữa, đừng quên nhâm nhi cùng một chai 7Up để mọi sự sẽ càng thuận lợi hơn trong năm mới nhé!