Khai mạc triển lãm chuyên ngành đồ uống tại Hà Nội

Khai mạc triển lãm chuyên ngành đồ uống tại Hà Nội

Ngày 07/10 vừa qua, lễ khai mạc Triển làm quốc tế chuyên ngành thực phẩm – đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến, bao bì (Vietfood & Beverage – Propack 2018) đã diễn ra tại Hà Nội. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 10/11 tại trung tâm triển lãm ICE với sự tham gia của 250 doanh nghiệp từ 12 quốc gia đăng ký tham dự sự kiện.

Khai mạc triển lãm chuyên ngành đồ uống tại Hà Nội

Được biết, đây là triển lãm quốc tế duy nhất chuyên ngành thực phẩm và đồ uống tại TP.Hà Nội từ trước đến nay. Thông qua triển lãm, các nhà tổ chức tập trung xây dựng mô hình kết nối thương mại B2B (Business to business) giữa các nhãn hàng quốc tế với các nhà nhập khẩu, phân phối; kết nối các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam tới khách hàng mua nước ngoài; hỗ trợ quảng bá sản phẩm nông sản hữu cơ đến với những du khách tham dự triễn lãm.

Ngoài các sản phẩm chủ đạo của Việt Nam như sữa, cà phê, hạt tiêu, yến sào…các doanh nghiệp còn mang đến các nguyên liệu dược, gia vị truyền thống và hải sản đông lạnh xuất khẩu. Một số tên tuổi lớn trên thị trường đồ uống Việt Nam có tham gia triển lãm như Ba Vì Milk, Cánh đồng vàng, DH Food…

Bên cạnh đó, thông qua cơ hội này, các doanh nghiệp cũng sẽ giới thiệu và trưng bày các thiết bị máy móc đóng gói, sản xuất đồ uống; hệ thống bảo quản; máy tem nhãn nhập khẩu từ các quốc gia khác trên thế giới như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Những năm trở lại đây, Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng đối với các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư vào ngành thực phẩm và đồ uống.