Hộp quà “Hồi đó” của 7Up gây sốt trong giới trẻ

Hộp quà “Hồi đó” của 7Up gây sốt trong giới trẻ

Hộp quà “Hồi đó” của 7Up gây sốt trong giới trẻ

Thời gian qua, một loạt ngôi sao trẻ trong giới showbiz đều được tặng một hộp quà bí ẩn và khoe trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Điển hình như Quang Đại, Diễm My 9x hay Hà Trúc, những biểu tượng của style vintage đều đồng loạt show hộp quà mang tên “hồi đó”. Được biết, đây là một chiến dịch mới của 7Up nhằm mang không khí của thập niên những năm 80 quay trở lại cuộc sống hiện đại và xô bồ hiện nay.

Người đầu tiên khiến các fan phải bấn loạn chính là Quang Đại với hộp quà mà anh nhận được gồm máy game chơi xếp gạch, cái băng cassette, 3 bộ lon 7Up lấy cảm hứng thiết kế từ các thập niên trước vô cùng vintage. Tiếp đến, Hà Trúc cũng là nhân vật được 7Up chọn mặt gửi vàng. Cô nàng này vốn đã quá nổi tiếng trong việc đi đầu xu hướng vintage, gần đây, phong cách “cô gái năm 2000” cũng được cô tận dụng triệt để với những outfits disco vô cùng thú vị.

Tiếp tục, facebook của “cô giáo” Duy Khánh cũng liên tục bị thả bom sau khi đăng tải món quà đặc biệt mà 7Up tặng anh. “Hồi đó” đã cho nam diễn viên có cơ hội sống lại không gian của tuổi thơ, cái hồi khi mà mọi thứ đều thiếu thốn nhưng tình cảm luôn luôn đong đầy.

Nếu muốn tham gia một không gian âm nhạc xưa cũ, được chụp ảnh retro vô cùng nghệ thuật, đừng bỏ qua đêm nhạc vô cùng thú vị với sự tham gia đặc biệt của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Chương trình với tên gọi 7Up x Đen Đá Vintage Café  sẽ diễn ra vào ngày 13/10/2018, tại quán Đen Đá 182 Pasteur, TP. HCM.