Cùng 7Up trải nghiệm Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế Food Fest 2017 hoành tráng

Cùng 7Up trải nghiệm Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế Food Fest 2017 hoành tráng

Mặc dù Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế Food Fest 2017 đã kết thúc, tuy nhiên những dư âm nó để lại vẫn chưa hết hạ nhiệt. Sau 3 ngày vô cùng sôi động và hoành tráng, những màn biểu diễn độc đáo và ấn tượng vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả những trải nghiệm không thể nào quên.

Cùng 7Up trải nghiệm Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế Food Fest 2017 hoành tráng

Nằm trong khuôn khổ giao lưu ẩm thực, văn hoá và nghệ thuật do Foodizzi tổ chức từ 8-10/12 tại Tp.Hồ Chí Minh, sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế Food Fest 2017 đã liên tiếp đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan giải trí với hàng trăm gian hàng và cùng đắm chìm trong những món ăn tuyệt đỉnh từ Việt Nam đến quốc tế. Dĩ nhiên không thể thiếu những màn biểu diễn từ đoàn nghệ thuật Inoah Show và các ca sỹ nổi tiếng nhất hiện nay gồm Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Isaac…

Để đáp ứng nhu cầu của những thực khách tinh tế, Food Fest mang đến cho công chúng nhiều trải nghiệm khó quên với các đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp như Chef Jack Lee với những món Âu trứ danh gắn liền với tên tuổi, Chef Tuấn Hải mang cả hương vị của khách sạn 5* đến với mọi người, Chef Thanh Cường lại gửi tình yêu và đam mê của người đầu bếp vào các món ăn vô cùng xuất sắc… Ngoài ra là các cuộc tranh tài thú vị như Món ngon Việt Nam – Cooking Contest, Thử thách chinh phục phở khổng lồ…Tất cả đã mang đến cho người tham gia một bữa tiệc ẩm thực vô cùng hoành tráng và “đã đời”.

Tuyệt vời hơn cả, song hành cùng sự kiện này, 7Up đã dành tặng hàng ngàn Sticker mua 7Up chỉ với 2.000 đồng duy nhất trong sự kiện Food Fest, món quà này đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn các bạn trẻ tham gia. Ngoài ra, với mỗi nắp chai 7Up mua trong sự kiện cũng chính là phiếu bốc thăm may mắn rinh giải thưởng trị giá lên đến 10 triệu đồng từ thương hiệu nước giải khát này.