Cùng 7Up ăn ngon thưởng nhạc tại “Food Fest 2017”

Cùng 7Up ăn ngon thưởng nhạc tại “Food Fest 2017”

Hoà nhịp cùng mùa lễ hội, tháng 12 này, sự kiện du lịch – ẩm thực và giải trí “Food Fest 2017” sẽ được diễn ra tại TP.HCM, hứa hẹn mang đến một cuối tuần đầy màu sắc và thú vị cho các gia đình.

Cùng 7Up ăn ngon thưởng nhạc tại “Food Fest 2017”

Mặc dù sống ở thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn khá đau đầu trong việc lựa chọn đi đâu hay làm gì. Cùng với sự kiện âm nhạc, ẩm thực Food Fest 2017, quy tụ gần 300 thương hiệu trong nước và quốc tế sẽ đem đến cho gia đình bạn một cuối tuần hay ho.

Đến với lễ hội này, khách tham quan sẽ được trải nghiệm một tour du lịch ẩm thực quy mô, từ những quốc gia nổi tiếng thông qua các gian hàng với vô vàn món ăn đặc sắc, đồng thời còn được trải nghiệm các thiết kế đậm dấu ấn của từng đất nước khác nhau.

Song song với đó, công chúng sẽ được hoà mình vào không gian âm nhạc đầy sôi động qua các phần trình diễn của Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-Tp, Issac và chương trình nghệ thuật Ionah – chương trình giải trí với ngôn ngữ xiếc kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau.

Một điều hấp dẫn hơn cả đó là 7Up sẽ là một đối tác đồng hành cùng sự kiện này. Nắm bắt nhu cầu và tâm lý khách hàng, ngay sau khi thoả sức với các gian hàng ẩm thực, 7Up cũng dành tặng hàng nghìn chai 7Up giá chỉ 2000 đồng cho các khách hàng của mình.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên lịch cuối tuần ngay cho gia đình mình để cùng 7Up trải nghiệm những giây phút tuyệt vời!