7Up trao tặng 200.000 USD cho trường Trung học Calabar

7Up trao tặng 200.000 USD cho trường Trung học Calabar

Mới đây, Pepsi-Cola tại Jamaica đã trao tặng phần quà trị giá 200.000 USD cho trường Trung học Calabar sau khi họ dành chiến thắng thứ 7 tại giải The ISSA/GraceKennedy Boys Championships. Đại diện của thương hiệu đồ uống này, bà Elizabeth Sawaby đã trao tặng tấm séc cho hiệu trưởng ngôi trường Albert Corcho.

7Up trao tặng 200.000 USD cho trường Trung học Calabar

Được biết, ngay từ năm ngoái, thầy cô giáo và học sinh trường Calabar đã tin tưởng rằng sẽ có 7 trận toàn thắng, họ tích cực sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để làm nổi bật cụm từ số 7 và không ngừng tập luyện với hi vọng mang về chiến thắng. Trong khi trước đó, 7Up luôn được hỗ trợ nhưng lại chưa có bất kỳ hoạt động tiếp thị thực sự có ý nghĩa trên thị trường đất nước Jamaica. Việc hợp tác để quảng bá chiến dịch này đã thực sự mang lại hiệu quả truyền thông lớn cho cả đôi bên. Mặc dù trong trận chung kết, gặp phải đối thủ đáng gườm như Kingston College và đại học Jamaica nhưng Calabar đã mạnh mẽ vươn lên vị trí dẫn đầu với số điểm cách biệt.

Cùng với thành công trong việc giữ vững chức vô địch giải điền kinh của các trường trung học Inter-secondary Schools (ISSA), Calabar và những cổ động viên nhiệt tình đã cùng với 7Up để giành chiến thắng với con số 7 vô cùng ý nghĩa. Cùng với sự kiện ý nghĩa này, đại diện Pepsi-Cola đã quyết định trao tặng một phần quà dành cho ngôi trường, như một sự hỗ trợ đặc biệt cho những người trẻ và mong họ sẽ luôn nỗ lực để dành được nhiều thành công trong cuộc sống, đặc biệt là các học sinh đang có các công trình nghiên cứu khoa học thiết thực tại trường.