7Up Fiesta mang “cơn bão ẩm thực” đến với Peshawar

7Up Fiesta mang “cơn bão ẩm thực” đến với Peshawar

Cuối tuần vừa qua, Peshawar đã vui mừng chào đón lễ hội ẩm thực tuyệt vời đến từ thương hiệu nước giải khát toàn cầu 7Up với tên gọi 7Up Fiesta, tổ chức ngay tại khu vui chơi giải trí Hayatabad Food Street vừa mới được xây dựng. Đây cũng là lễ hội văn hoá và ẩm thực đầu tiên ở Peshawar nên chắc chắn một điều rằng, 7Up đã tạo nên một sự kiện rất được chú ý tại thành phố này – nơi đã từng phải trải qua một cuộc khủng bố vô cùng nặng nề.

7Up Fiesta mang “cơn bão ẩm thực” đến với Peshawar

Tại lễ hội, 7Up đã tạo ra được nhiều sự chú ý dành cho người dân địa phương, họ đều háo hức thử thách và tỏ ra yêu thích với tất cả những gì thương hiệu này mang đến cho họ. Lễ hội gồm có các cuộc thi nấu ăn, chương trình biểu diễn âm nhạc đặc sắc đi kèm các hoạt động tìm kiếm những tài năng ẩn dấu. 7Up đã mang đến đây vô số những món ăn tuyệt vời, và hiển nhiên không thể thiếu thức uống chủ đạo của họ. Tất cả các nhà hàng đều bị full bàn, sẽ rất khó để kiếm tìm được một chỗ trống.

Một điều vô cùng đặc biệt tại lễ hội này đó chính là việc Peshawar Food Diaries đã mời 300 sinh viên từ trại mồ cồi Dar al Atfal đến ăn, uống và vui chơi tại đây mà không phải trả bất cứ một khoản tiền nào.

Bỏ qua mọi rào cản, 7Up đã thực hiện một điều vô cùng tuyệt vời dành cho những người dân tại đây với thông điệp ý nghĩa, đoàn kết tất cả mọi người thông qua con đường dạ dày – đơn giản nhưng cũng thật sâu sắc.