Tìm hiểu chung về sàn giao dịch Binomo

Một trong những cách kiếm tiền nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là đầu tư vào sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mà Binomo là thương hiệu uy tín đã được khẳng định.

Binomo là gì?

Binomo là sàn giao dịch theo hình thức quyền chọn nhị phân được thành lập vào năm 2014 do hai công ty là Tiburon và Stagord Resources có địa chỉ tại cộng hoà Síp. Binomo quản lý và kiểm soát cổ phiếu, tiền tệ, hàng hoá cùng những rủi ro không mong muốn trên thị trường, hoặc là đối tượng trung gian kết nối các nhà đầu tư lại với nhau.

Binomo cung cấp đa dạng các loại sản phẩm gồm các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hoá…với giá trị giao dịch từ 1$ trở lên.

Khi tham gia vào Binomo, người chơi chỉ được giao dịch với hai lựa chọn duy nhất là Tăng/Giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu chọn đúng => nhận tiền và ngược lại. Thực chất, giao dịch tại Binomo tương đương với các trò chơi may rủi, thế nhưng được nâng cấp trên nền tảng công nghệ hiện đại và căn cứ vào biến động giá của tiền ảo, các cặp tiền tệ phổ biến cùng như chỉ số chứng khoán trên thị trường.

Các loại tài khoản chính tại Binomo?

Đối với khách hàng mới, Binomo sẽ dành tặng một tài khoản demo với một số tiền nhất định để người chơi có cơ hội rèn luyện các kỹ năng trước khi bắt đầu giao dịch thật. Ngoài ra, Binomo còn cung cấp ba loại tài khoản khác nhau bao gồm:

– Binomo Standard: Tài khoản tiêu chuẩn với số tiền đặt cọc tối thiểu là 10$, tỷ lệ payout tối đa 85% và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

– Gold Binomo: Để đạt hạng Gold, nhà đầu tư cần nạp số tiền tối thiểu từ 500$ với tỷ lệ payout đạt 86%. Khi là thành viên vàng, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và nổi bật như tiền hoàn lại mỗi tuần lên tới 5%, các giao dịch được xử lý nhanh gọn trong vòng 24h với nhiều dịch vụ tư vấn đi kèm.

– VIP Binomo: Là thứ hạng thành viên cao nhất hiện nay, yêu cầu người chơi cần đạt tối thiểu 1000$ với tỷ lệ payout đạt 97%. Một vài lợi ích của thành viên VIP như rút tiền trong vòng 4h và tiền hoàn trả lên tới 10% hàng tuần.

Theo đánh giá của những người chơi chuyên nghiệp, mặc dù Binomo là một hình thức kiếm tiền mới mẻ và hấp dẫn, thế nhưng nó chỉ dành cho những ai có sự đầu tư nghiêm túc, kiên nhẫn và biết nắm bắt thời cơ để tạo ra giá trị lợi nhuận tối đa. Trong tất cả mọi tình huống, người chơi luôn phải xác định trước tỷ lệ rủi ro và không nản chí khi thua cuộc nhiều lần liên tiếp.