Trà

Những món đồ uống không thể thiếu trong mùa hè

Thị trường đồ uống những ngày hè vô cùng sôi động. Nắng gắt và nóng nực khiến con người luôn phải cấp nước liên tục cho cơ thể. Dưới đây là danh sách những món đồ uống hấp dẫn không thể bỏ qua trong mùa hè.

  • Trà

Trà

Nhiều năm trở lại đây, trà là nguyên liệu dùng để sáng tạo, kết hợp với nhiều nguyên liệu thú vị, hay ho giúp nó trở thành loại đồ uống được uống nhiều thứ hai thế giới chỉ sau nước lọc.

Bạn có thể uống trà nguyên chất theo phong cách Nhật hay thưởng thức những ly trà sữa của người Đài Loan. Tất cả đều có hương vị đặc biệt và phong cách không thể bị trộn lẫn.

  • Cà phê

Cà phê đá tại Việt Nam là một công thức bản sắc vô cùng thú vị được khách du lịch nước ngoài rất ưa chuộng. Bằng cách pha chế nhiều đá lạnh cho vào cùng với cà phê, vừa để giảm vị đắng, vừa kích thích thần kinh lại giúp cơ thể nhanh chóng giải nhiệt.

  • Nước ngọt có gas

Mùa hè chắc chắn không thể thiếu nước ngọt có gas. Điều này đã được chứng minh khi doanh số tiêu thụ loại đồ uống này trên thị trường luôn đạt mức cao. Hiện nay có nhiều hương vị nước ngọt có ga khác nhau nhưng phần lớn đều có chung công thức là nhiều đường, có gas CO2 mang lại vị ngọt và cảm giác tê lưỡi.

  • Nước hoa quả và sinh tố

Để đảm bảo sức khoẻ và duy trì làn da tươi trẻ thì trái cây là không thể thiếu trong mùa hè. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi ly nước hoa quả hay sinh tố, vừa ngồi trong phòng điều hoà mát lạnh và nhâm nhi một quyển sách.